Đẹp

Đẹp

'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp

Thanh Anh
Chia sẻ

Nhiều netizen phải 'bật ngửa' vì nhan sắc thật của Phạm Băng Băng.

Mới đây, Phạm Băng Băng gần như xuất hiện khắp các mặt báo với hàng loạt outfit đẳng cấp tại Paris Fashion Week. Dù sống ẩn trong nhiều năm qua, mỹ nhân sinh năm 1981 vẫn chứng minh được vị trí "nữ hoàng giải trí Cbiz" với nhan sắc mặn mà theo thời gian. 

Cô nàng cực kỳ lộng lẫy khi khoác trên người thiết kế tông xanh chủ đạo, được đính kết tỉ mỉ bằng sequins vàng kèm thêm lông vũ cùng mái tóc đuôi ngựa phồng. Tuy nhiên, một bức ảnh tại show diễn Giambattista Valli, đệ nhất mỹ nhân Hoa Ngữ bị cho rằng đã có dấu hiệu lão hoá vì nếp nhăn trên gương mặt cô bắt đầu lộ diện.

'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp Ảnh 1

Làn da của người đẹp họ Phạm không mịn mướt như trong hình do chính cô đăng tải mà có chút khô cằn, hai đường rãnh cười cười hằn lên rõ rệt, quầng thâm xuất hiện. Bên cạnh đó, dấu hiệu cho thấy sự lão hoá của nữ diễn viên chính là vùng cổ nổi gân guốc.

'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp Ảnh 2
Một hình ảnh khác cho thấy Phạm Băng Băng thực sự đã không còn 'nhuận sắc' như thời hoàng kim, thời gian là kẻ thù của phụ nữ và dĩ nhiên Phạm Băng Băng cũng không ngoại lệ. 
'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp Ảnh 3
Hình ảnh của Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì quá khác hình ảnh cô được ê-kíp chụp và đăng tải lên trang cá nhân. 
'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp Ảnh 4
Tuy nhiên, sao phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ vẫn giữ được làn da trắng sứ huyền thoại, do đó phần nào cũng có thể cứu cánh được nhan sắc của cô ở tuổi tứ tuần. 
'Vỡ mộng' nhan sắc Phạm Băng Băng qua ống kính quốc tế: Khác hẳn so với tự chụp Ảnh 5
Nếu nhìn lại khoảnh khắc ở năm 2018, thì Phạm Băng Băng từng diệt sạch mọi ống kính của Getty Images. 

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN