saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bảo Thanh là minh chứng cho việc phụ nữ dù có tăng cân một chút sau sinh thì vẫn rất đẹp, quan trọng là thần thái tươi tắn, vui vẻ với cuộc sống.

Là một trong những diễn viên gây được nhiều ấn tượng, nhất là từ sau 2 bộ phim "Về nhà đi con" và "Sống chung với mẹ chồng", đến thời điểm hiện tại, Bảo Thanh đã trở thành cái tên sáng giá, thu hút sự chú ý của công chúng. 

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 1

Sau một thời gian nỗ lực trong công việc, Bảo Thanh dành thời gian sinh con và chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của bản thân và cuộc sống đến với khán giả.

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 2

Mới đây, Bảo Thanh còn không ngại khoe vẻ đẹp viên mãn với thời trang mẹ “bỉm sữa” khiến nhiều người bất ngờ. Không phải là vẻ đẹp đường cong lộng lẫy trên sân khấu, bên ngoài nữ diễn viên khoe trọn sự tròn trịa sau sinh nhưng vẫn rất duyên dáng. 

Có thể nhận thấy, dù sau sinh, có tăng cân một chút nhưng nữ diễn viên vẫn rất tươi tắn, tự tin. Thậm chí có lần cô còn "phản pháo" khi bị nhiều người "vô duyên" chê bai theo cách không hề tích cực. 

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 3
Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 4

Có một số bạn cũng là nữ (không biết đẻ rồi hay chưa) vào b.ody shamming mình. Chứ các bạn nghĩ đẻ xong một phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á? Người ngon như thời con gái ngay á? Oh chị ong nâu nấu nầu nâu nhé. Mình thì không vì vài comment của mấy bạn mà buồn đâu. Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho người nó gầy ngon xinh sống ảo à? Nhưng làm thế để được gì. Người ta đang vui vẻ truyền năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì lại đi body shamming. Xấu tính".

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 5
Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 6

Ngoài ra, người đẹp cũng gửi lời đến các mẹ bỉm đang trong hoàn cảnh giống mình: "Đừng vì vài lời nói mà ảnh hưởng đến tinh thần. Cứ yên tâm nghỉ ngơi sau sinh cho hồi phục sức khoẻ. Cố gắng sống tích cực, vui vẻ lạc quan, hay cười và bớt suy nghĩ lại thì con mình mới được hưởng những năng lượng tích cực từ mẹ của chúng. Sau này con cứng cáp, mình làm đẹp sau, các mẹ không cần phải buồn, phải lo, phải sốt ruột nha".

Tăng cân sau sinh nhưng Bảo Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tắn hết chỗ chê Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN