saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser)

T.H
Chia sẻ

Được đánh giá là dòng sữa rửa mặt quốc dân, Premium Herbal Cleanser của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ruby Queen Việt Nam không chỉ làm sạch da mà còn cung cấp các dưỡng chất cho da.

Nữ doanh nhân Quế Anh – Chủ nhân của thương hiệu sản phẩm này cho biết, đây là một dòng sản phẩm chiến lược và tâm huyết của chị. Trước khi cho ra đời sản phẩm này, chị từng thử qua nhiều dòng sữa rửa mặt khác nhưng kết quả không như ý, da thường bị khô. Từ mong muốn của bạn thân cũng như các phụ nữ Việt, chị cùng với đội ngũ chuyên gia đã tìm tòi và cho ra đời dòng sữa rửa mặt quốc dân - Premium Herbal Cleanser.

Sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser) Ảnh 1

Premium Herbal Cleanser được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí quan trọng: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả. 

Sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser) Ảnh 2

Với thành phần chính là tinh dầu bạc hà, sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp Ruby Queen tạm biệt dầu nhờn, cung cấp độ ẩm, cấp nước cho da, tạo cảm giác mát lạnh thư giãn, tái tạo tế bào. Đặc biệt, da sẽ được “thở” vì lớp dầu dư thừa bị rửa trôi nhưng vẫn đảm bảo mềm ẩm và căng bóng. 100% thành phần từ thiên nhiên, Premium Herbal Cleanser chính là sữa rửa mặt tốt nhất để bạn bảo vệ làn da của mình. 

Sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser) Ảnh 3
Sữa rửa mặt thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser) Ảnh 4

Đây là dòng sữa rửa mặt thích hợp với mọi loại da kể cả da mụn và da nhạy cảm nhất. Phụ nữ mang thai, mẹ bầu sau sinh, tuổi dậy thì đều sử dụng được, ngoài ra còn có thể sử dụng như sữa tắm để tắm cho em bé.... Đặc biệt khi sử dụng kết hợp sữa rửa mặt Ruby Queen với Serum truyền trắng Kim Cương Tuyết giúp da đẹp nhanh hơn, giảm nhờn, khắc phục tình trạng da khô. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN