saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sự thật: Serum Peel Nhân Sâm của Hana Miss có thực sự tốt hay không?

T.H
Chia sẻ

Hiểu rõ làn da và kiên trì sử dụng là một trong những điều mà Hana Miss luôn muốn gửi tới khách hàng mỗi khi dùng sản phẩm Serum Peel Nhân Sâm.

Trong vài năm trở lại đây, trong giới mỹ phẩm nổi lên một sản phẩm được xem là tinh chất, thần dược của làn da – serum hay còn gọi là huyết thanh. Và việc điều chế ra những sản phẩm serum trị mụn sử dụng hàng ngày cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhận thấy nhu cầu cũng như việc mang đến cho khách hàng một sản phẩm serum trị mụn tốt nhất, Hana Miss đã cho ra đời dòng sản phẩm Serum Peel Nhân Sâm – với chiết xuất từ nhân sâm nhằm hỗ trợ điều trị mụn trên da.

Serum Peel Nhân Sâm là công thức dưỡng da chuyên sâu nhằm cung cấp các thành phần dinh dưỡng chăm sóc da với nồng độ cao. Đây là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da sâu từ bên trong. Mụn là một trong những “tác nhân khó tiêu diệt”, chính vì thế việc ưu tiên dưỡng sâu từ bên trong cũng như điều trị dứt điểm các tác nhân từ bên trong để có thể “đánh bay” mụn là kỳ vọng mà Hana Miss muốn hướng tới.

Đội ngũ nghiên cứu của Hana Miss chia sẻ, sản phẩm Serum Peel Nhân Sâm là tinh chất cô đặc từ nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho da, mà Nhân Sâm là một trong những loại dược liệu quý được chiết xuất trong sản phẩm này. Serum Peel Nhân Sâm giúp thấm nhanh, sâu vào trong da và phục hồi da 1 cách nhanh chóng. Điều đặc biệt, sản phẩm này còn chứa các thành phần điều trị mụn được sản xuất, chiết xuất vô cùng phức tạp.

Mụn là nỗi ám ảnh của nhiềungười, và quá trình điều trị mụn cũng phải thực hiện 1 cách khoa học và đúng đắn nhất. Chính vì thế, sử dụng serum điều trị mụn nói chung và sản phẩm Serum Peel Nhân Sâm với nồng độ các thành phần đặc trị giúp làm tăng hiệu quả, hỗ trợ điều trị mụn trên da.

Hana Miss chia sẻ, Serum Peel Nhân Sâm ngoài chức năng hỗ trợ điều trị mụn còn cung cấp thêm độ ẩm, nuôi dưỡng những vùng da yếu, phục hồi những vùng da bị tổn thương do mụn để lại. Chính vì thế, việc kết hợp các sản phẩm khác cùng với Serum Peel Nhân Sâm của Hana Miss đều nhận được phản hồi về độ hiệu quả của làn da.

Thế nhưng, đội ngũ nghiên cứu của Hana Miss cũng khuyến cáo rằng, việc hỗ trợ điều trị mụn trên da luôn phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt cũng như phải đảm bảo về việc sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị. Khi sử dụng sản phẩm không nên dung chung với các sản phẩm của thương hiệu khác hoặc sử dụng quá nhiều lần/ngày. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng Serum Peel Nhân Sâm kết hợp Bột rửa mặt Linh Chi GanoDerma Cleansing để có kết quả nhanh nhất. Bạn có thể cảm nhận được làn da cải thiện rõ rệt sau một khoảng thời gian kiên trì sử dụng.

Công ty TNHH Hana Miss

Địa chỉ: 120/49 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website:hanamiss.vn

Fanpage:Hana Miss

Phone: 0813005511

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN