Đẹp 360

Đẹp 360

Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Con gái Nhậm Đạt Hoa - Nhậm Tình Giai, được cho là gương mặt tiềm năng của làng giải trí Hong Kong.

Tài tử Nhậm Đạt Hoa là nam diễn viên có tiếng tăm và địa vị tại showbiz Hong Kong. Anh được biết đến với hơn 300 vai diễn lớn nhỏ, ngoài ra còn có cuộc hôn nhân bền lâu với siêu mẫu Kỳ Kỳ. Không chỉ có vậy, con gái Nhậm Đạt Hoa - Nhậm Tình Giai cũng là gương mặt được nhiều người biết đến.

Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 1
Nhậm Đạt Hoa và vợ - siêu mẫu Kỳ Kỳ.

Nhậm Tình Giai năm nay 18 tuổi nhưng sở hữu chiều cao “khủng” 1m80 - vượt qua cả nhiều minh tinh, người mẫu và hoa hậu. Đặc biệt, cô nàng gen Z còn có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, nhan sắc mặn mà, toát lên vẻ quyến rũ và trưởng thành. 

Chính vì vậy, Nhậm Tình Giai là gương mặt vàng được các thương hiệu, tạp chí săn đón hết mình. Được biết, cô nàng đã xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan Hong Kong, trở thành gương mặt trẻ tuổi nhất của tạp chí trong vòng 38 năm qua.

Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 2
Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 3

Nhan sắc của Nhậm Giai Kỳ được nhận xét là đậm chất Á đông, thừa hưởng những nét đẹp cả ba và mẹ. Siêu mẫu Kỳ Kỳ từng chia sẻ bí quyết để con gái có chiều cao vượt trội đó là ngủ đủ giấc mỗi tối. Hầu như tối nào cô cũng cho Nhậm Tình Giai đi ngủ lúc 9h tối.

Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 4
Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 5

Hiện tại, Nhậm Tình Giai đang tham gia các lớp đào tạo người mẫu, các lớp tài năng để phát triển đầy đủ về thể chất và kỹ năng. Cô bạn trẻ cho biết, hàng ngày đều chạy bộ, tập yoga để thư thái đầu óc. Sở thích này giúp cho Nhậm Tình Giai có một vóc dáng thon thả, quyến rũ. Dân tình hy vọng cô sẽ trở thành nghệ sĩ thế hệ tiếp theo của showbiz Hong Kong.

Con gái Nhậm Đạt Hoa 18 tuổi cao 1m80, nhan sắc xinh đẹp, được khuyên thi hoa hậu Ảnh 6

Xem thêm: 5 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN