Đẹp

Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem

Ny Nguyễn
Chia sẻ

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, thủ môn Bùi Tiến Dũng và bà xã đã dành cho nhau ngày nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Điều đáng chú ý đó là màn catwalk "độc quyền" của Dianka Zakhidova.

Vào thời gian này năm ngoái, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ "lên xe hoa" cùng vợ Tây khiến netizens không khỏi bất ngờ. Bởi trước khi sự kiện này diễn ra, Bùi Tiến Dũng và bạn gái chưa từng chia sẽ về dự định này. Dẫu vậy, hôn lễ của Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người bởi sự kết đôi quá hoàn hảo, quả thật là "trai tài gái sắc".

Vào ngày 22/05 cũng chính là ngày kỉ niệm ngày cưới của cặp đôi thủ môn - người mẫu. Cả hai đã cùng nhau lựa chọn Vũng Tàu - nơi mà cặp đôi tiến hành tổ chức đám cưới để làm nơi để nghỉ dưỡng. 

Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem Ảnh 1
Bức ảnh được Dianka Zakhidova đăng tải nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Bên dưới tấm ảnh, Dianka Zakhidova cũng kèm dòng caption ngọt ngào gửi tới Bùi Tiến Dũng: "One heart for two, one happiness, one love, and now we are a family. Let our relationship grow stronger every year... Happy first Anniversary. Love you" (Tạm dịch: Một trái tim đồng điệu cho cả hai, một niềm vui, một tình yêu, và bây giờ cúng ta là một gia đình. Hãy để tình cảm của chúng ta lớn dần hơn theo năm tháng... Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới đầu tiên. Yêu anh."

Đặc biệt, điều khiến netizens chú ý đó là sắc vóc của bà xã Bùi Tiến Dũng. Tại nơi nghỉ dưỡng, Dianka Zakhidova đã tự tin làm một màn catwalk "đặc biệt" dành cho Bùi Tiến Dũng. 

Sau đó, Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng đăng tải chiếc video đó lên trang cá nhân của mình. 

Có thể thấy, dù chỉ mới sinh con đầu lòng vào tháng 11, nhưng bà xã Tây của Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng lại vóc dáng. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam như NTK Chung Thanh Phong, NTK Lê Thanh Hoà,...

Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem Ảnh 2

Đặc biệt, qua đoạn video có thể thấy nhan sắc của người đẹp sinh năm 2000 đúng là "không đùa được". Mặc dù cô nàng để mặc mộc, chẳng cần son phấn, nhưng cô nàng lại trông trẻ trung và đáng yêu đúng với tuổi hơn so với khi trang điểm. Chính vì thế, cũng dễ hiểu tại sao Bùi Tiến Dũng lại "say đắm" cô vợ Tây như vậy.

Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem Ảnh 3
Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem Ảnh 4
Sở hữu vóc dáng miễn chê, bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin catwalk 'độc quyền' cho chồng xem Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Ny Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất