saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe

T.H
Chia sẻ

Hơn 20.000 khách hàng đã được điều trị mụn, thâm, rỗ, nám, tàn nhang thông qua bộ dược mỹ phẩm Leo Pharma của Công Ty Cổ Phần Coco Group, mà điển hình trong đó là serum Miracle, với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc và 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, serum Miracle đã giúp cho hàng vạn khách hàng lấy lại được làn da đẹp, sạch khuyết điểm.

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe Ảnh 1

Đồng thời, làn da sau khi điều trị xong với serum Miracle sẽ được phục hồi và giúp tăng sinh tế bào làm dày da lên, độ đàn hồi tốt và vô cùng săn chắc.

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe Ảnh 2

Chính vì vậy da sẽ trở nên trắng khoẻ, chống nắng tốt, không còn tình trạng mỏng yếu, lộ chỉ máu. Phục hồi toàn bộ những làn da lão hoá, hư tổn, dãn mao mạch.

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe Ảnh 3

Làn da tất cả khách hàng sau khi điều trị bằng Serum Miracle xong đều được các chuyên viên soi da đánh giá rất tích cực, bề mặt da rất đẹp, láng mịn, dày & săn chắc.

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe Ảnh 4

Đa phần các dược sĩ ở các nhà thuốc tây cũng tin tưởng lựa chọn Serum Miracle để giới thiệu đến khách hàng trong quá trình điều trị da.

Serum Miracle được các bác sĩ / dược sĩ nhận định vô cùng an toàn, lành tính và phù hợp cho làn da người Việt.

Serum Miracle giúp tăng sinh tế bào làm dày da và chống nắng khỏe Ảnh 5

Siêu phẩm là một trong những Serum giúp phục hồi da hư tổn, mỏng, yếu và làm dày da hiệu quả nhanh chóng số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN