Đẹp 360

Đẹp 360

Sau ồn ào 'khoá môi' với phi công, Bảo Anh lần đầu lộ ảnh diện bikini nhưng sao vòng 2 lạ thế này

Linh Lan
Chia sẻ

Sau hơn một tháng “ở ẩn”, Bảo Anh lần đầu xuất hiện với hình ảnh mới. Tuy nhiên, vòng 2 “bất thường” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đầu năm 2023, Bảo Anh là cái tên khiến cộng đồng mạng quan tâm khi tấm ảnh "khoá môi" giữa nàng ca sĩ và chàng vũ công kém tuổi được đăng tải lên mạng xã hội. Điều này khiến cho cái tên của cô liên tục bị "réo", tuy nhiên cô vẫn quyết định giữ im lặng và không đưa ra lời giải thích nào. 

Hơn nửa năm trở lại đây, nhiều người phát hiện ra giọng ca "Anh muốn em sống sao" thường xuyên đăng những tấm ảnh cũ. Từ đó mà dấy lên tin đồn về việc cô nàng đã mang thai và sinh con. 

Sau ồn ào 'khoá môi' với phi công, Bảo Anh lần đầu lộ ảnh diện bikini nhưng sao vòng 2 lạ thế này. Ảnh 1
Hình ảnh vòng 2 bất thường của Bảo Anh làm rộ tin đồn "có bầu"

Mặc dù sự nghiệp của nàng ca sĩ không mấy drama, tuy nhiên, chuyện đời tư lại gây nhiều tranh cãi. Sau khi nhiều lần để lộ vòng 2 khác thường, tấm hình Bảo Anh "khoá môi" phi công kém 7 tuổi làm nhiều người khẳng định nghi vấn kia là sự thật.

Sau ồn ào 'khoá môi' với phi công, Bảo Anh lần đầu lộ ảnh diện bikini nhưng sao vòng 2 lạ thế này. Ảnh 2
Tấm ảnh nụ hôn "nồng cháy" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, danh tính của người đàn ông kia là một vũ công kém cô 7 tuổi, đặc biệt đây cũng là người ở trong Team của Bảo Anh ở Street Dance Việt Nam. 

Từ sau tin đồn diễn ra, cộng đồng mạng vẫn luôn chờ câu trả lời chính xác từ cô. Chưa nhận được câu trả lời thích đáng, cộng đồng mạng lại tiếp tục tìm thấy "hint" mới.

Sau ồn ào 'khoá môi' với phi công, Bảo Anh lần đầu lộ ảnh diện bikini nhưng sao vòng 2 lạ thế này. Ảnh 3
Trở lại sau hơn 1 tháng "ở ẩn", Bảo Anh bất ngờ diện bikini bên cạnh "chàng trai bí ẩn"

Bảo Anh là nàng ca sĩ vốn nổi tiếng bởi vóc dáng nóng bỏng với số đo hình thể cân đối, đặc biệt là chiếc bụng "không mỡ thừa". Tuy nhiên, màn xuất hiện lần này của cô khiến khán giả không khỏi tò mò bởi vòng 2 của cô có phần khác xa so với đây và trông "chảy xệ" hơn. 

Sau ồn ào 'khoá môi' với phi công, Bảo Anh lần đầu lộ ảnh diện bikini nhưng sao vòng 2 lạ thế này. Ảnh 4
Có thể thấy, body của Bảo Anh của ngày ấy và bây giờ có sự thay đổi rõ rệt.

Cho đến này, chuyện tình của Bảo Anh vẫn còn là một ẩn số. Cộng đồng mạng vẫn hi vọng Bảo Anh sẽ chia sẽ với mọi người khi cô đã thực sự ổn định, đồng thời mong cô sẽ sớm trở lại với các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN