saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Sau nhiều thập kỷ, Nữ hoàng Elizabeth lần đầu tiên cắt tóc pixie

Minh Minh
Chia sẻ

Mái tóc ngắn đầy bất ngờ của Nữ hoàng Elizabeth khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Nữ hoàng Elizabeth để cùng một kiểu tóc trong suốt nhiều thập kỷ. Vì thế không có gì bất ngờ khi người hâm mộ hoàng gia cảm thấy choáng váng vì bà chịu "xuống tóc".

Nữ hoàng vẫn chưa xuất hiện bên ngoài với kiểu tóc mới, nhưng chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ ngoài của bà qua bức ảnh đăng trên Instagram của hoàng gia Anh. Hôm đó, bà đã gặp Tổng giám mục Canterbury Justin Welby trong kiểu tóc pixie cực cá tính.

Sau nhiều thập kỷ, Nữ hoàng Elizabeth lần đầu tiên cắt tóc pixie Ảnh 1
Kiểu tóc mới của Nữ hoàng.
Sau nhiều thập kỷ, Nữ hoàng Elizabeth lần đầu tiên cắt tóc pixie Ảnh 2

Trước đây, tóc của Nữ hoàng được uốn theo từng lọn, độ dài đủ để phủ lên một phần của vành mũ. Nhưng với sự thay đổi này, chắc hẳn chiếc mũ đội đầu sẽ vô tình "giấu tiệt" tất cả tóc của Nữ hoàng đi. 

Sau nhiều thập kỷ, Nữ hoàng Elizabeth lần đầu tiên cắt tóc pixie Ảnh 3
Kiểu tóc quen thuộc hàng thập kỷ của bà.

Cư dân mạng cho rằng Angela Kelly (phụ tá, người bạn thân và người bạn tâm giao của Nữ hoàng) là người tạo ra diện mạo mới cho bà. Trong suốt nhiều năm, nhà tạo mẫu Scott Ian-Charmichael là người cắt tóc và tạo kiểu cho Nữ hoàng Elizabeth. Nhưng trong thời gian giãn cách vì đại dịch, Kelly đã đảm nhận vai trò này. “Từ tháng 3 năm 2020 trở đi, tôi là người gội đầu, tạo kiểu, thậm chí cắt tóc cho Nữ hoàng. Các đồng nghiệp thường nói đùa tôi đã trở thành Salon Kelly.” - Kelly chia sẻ. 

Nữ hoàng Elizabeth cắt tóc sau khi tổ chức lễ kỷ niệm Năm Thánh Bạch kim, đánh dấu 70 năm bà lên ngôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN