saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sau 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh khoe ảnh cận gương mặt khiến dân tình đổ dồn chú ý

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng các đường nét trên gương mặt nam diễn viên "Người phán xử" nay đã trở nên hài hoà hơn, không còn đơ cứng và thiếu tự nhiên như trước.

Sau 1 năm ly hôn và sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì sự thay đổi về nhan sắc và ngoại hình của Việt Anh luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của đông đảo người hâm mộ cũng như cư dân mạng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên "Người phán xử" đã khiến dân tình đổ dồn sự chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe cận gương mặt của mình. 

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng mặc dù hiện tại gương mặt của Việt Anh có phần tròn trịa thế nhưng nếu so với thời điểm mới phẫu thuật thì các đường nét trên gương mặt của anh đã trông hài hòa hơn, không còn đơ cứng và thiếu tự nhiên như trước.

Sau 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh đăng ảnh cận gương mặt khiến dân tình đổ dồn chú ý
Có thể thấy, các đường nét trên gương mặt của anh nay đã tự nhiên hơn rất nhiều

Được biết, để 'trùng tu nhan sắc', nam diễn viên "Người phán xử" đã bỏ ra hơn 400 triệu đồng để nâng mũi, thu gọn nọng cằm bằng chỉ, tiêm filler và tế bào gốc. 

Suốt thời gian dài hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh thường xuyên bị nhận xét là đã đánh mất đi nét nam tính và vẻ điển trai vốn có. Nhiều người còn bày tỏ sự tiếc nuối và cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là bước đi sai lầm của Việt Anh.

Nhan sắc Việt Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thấy, anh vốn sở hữu gương mặt nam tính, điển trai phong độ
Sau khi 'dao kéo' gương mặt Việt Anh được cho là có nét mềm mại và quá đỗi nữ tính
Anh thường xuyên khiến người hâm mộ và cư dân mạng thất vọng trước nhan sắc của mình
Nhìn gương mặt cứng đơ thiếu tự nhiên của Việt Anh, ai nấy đều tiếc nuối và cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là bước đi sai lầm của nam diễn viên
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN