Đẹp 360

Đẹp 360

Phòng khám Pasteur dẫn đầu xu hướng 'làm đẹp công nghệ cao' tại Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Phòng khám Pasteur là chuỗi hệ thống phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp công nghệ cao. Mang đến những trải nghiệm mới, trong không gian làm đẹp đẳng cấp và sang trọng.

Hơn 10 năm xây dựng phát triển, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu, nơi đây trở thành địa chỉ trùng tu nhan sắc toàn diện, cho chị em phụ nữ tại Việt Nam. Chú trọng xu hướng an toàn, không xâm lấn; với mục tiêu, thay đổi hướng phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà, theo chuẩn Quốc tế. Pasteur ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp theo quy trình không xâm lấn với nhiều ưu điểm.

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám hoạt động theo cấp phép khám chữa bệnh của Sở y tế, thực hiện chức năng chuyên môn khám chữa bệnh kèm theo danh mục đăng ký. Để được công nhận năng lực hoạt động, Pasteur đã trải qua quá trình thẩm định khắt khe với nhiều bước kiểm tra về: chuyên môn, trang thiết bị y tế, máy móc, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ,... Hoạt động chính trong lĩnh vực thẩm mỹ với các dịch vụ chuyên sâu về điều trị da, trẻ hóa gương mặt và giảm béo, ngay từ ngày đầu thành lập và phát triển, Pasteur được đánh giá là một trong những đơn vị có chuyên môn cao, dẫn đầu xu hướng làm đẹp mới.

Phòng khám Pasteur dẫn đầu xu hướng 'làm đẹp công nghệ cao' tại Việt Nam Ảnh 1
Khách trị nám tại phòng công nghệ cao Pasteur

Quy tụ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ

Thành công của dịch vụ làm đẹp quyết định 50% bởi đội ngũ chuyên gia, đây là những nhân tố tham gia trực tiếp quá trình thăm khám, lên phác đồ và vận hành máy móc điều trị. Tại Pasteur 100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia Da liễu có trình độ chuyên môn cao, theo học và làm việc tại nhiều trường danh tiếng.

Liên tục tu nghiệp, tham gia hội thảo khoa học, các bác sĩ thẩm mỹ Pasteur có quá trình thực chiến dày dặn kinh nghiệm, có thể đưa ra phác đồ điều trị sát với cơ địa của khách hàng. Phòng khám liên tục điều trị thành công cho nhiều ca có bệnh lý phức tạp về béo phì và da.

Phòng ốc hiện đại đạt chuẩn 5 sao 

Hệ thống phòng ốc tại Pasteur thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, hướng đến phát triển toàn diện chuẩn quốc tế. Từ phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao đến phòng chờ luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, nội thất đẳng cấp, đem đến những trải nghiệm đỉnh cao dù là nhỏ nhất cho toàn bộ khách hàng đến đây làm đẹp.

Không gian nơi đây không thiết kế theo hơi hướng của các Spa hay thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ Pasteur hoàn thiện chuẩn theo tiêu chí của quốc tế, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Phòng khám Pasteur dẫn đầu xu hướng 'làm đẹp công nghệ cao' tại Việt Nam Ảnh 2
Hình ảnh khách đang thực hiện chăm sóc da

Quy trình làm đẹp chuẩn y khoa

Chuẩn y khoa trong làm đẹp là một tiêu chí mới, phòng khám Pasteur là đơn vị tiên phong dẫn đầu ứng dụng và áp dụng chuẩn y khoa vào để đánh giá hiệu quả làm đẹp. Toàn bộ khách hàng đến thăm khám và điều trị, sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khép kín, đảm bảo an toàn và hoàn toàn không có dấu hiệu xâm lấn. Tuyệt đối không sử dụng dao kéo hay thuốc gây mê, gây tê để hỗ trợ; sau điều trị khách hàng không cần lưu viện, có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng nghiêm ngặt.

Các khâu từ đón tiếp, tư vấn thăm khám đến điều trị thực hiện thống nhất, do bác sĩ chính đảm nhận. Phác đồ điều trị được đưa ra dựa trên tình trạng cơ địa, yếu tố bệnh lý và mong muốn cá nhân của mỗi khách hàng. Phòng khám luôn tìm cách để giải quyết triệt để vấn đề khách hàng đang gặp phải trong một môi trường đáng tin cậy, với mức giá phải chăng.

Dịch vụ chăm sóc đề cao quyền lợi cá nhân

Phòng khám Pasteur là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên, thực hiện cam kết hiệu quả dịch vụ làm đẹp và thực hiện bảo hành dài hạn cho khách hàng. Phòng khám cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có dấu đỏ, thực hiện đến khi đạt hiệu quả như mong muốn mà không phát sinh thêm chi phí. 

Ngoài ra xe đưa đón hạng sang miễn phí 2 chiều được trang bị cho toàn bộ khách hàng đến thăm khám có nhu cầu. Hồ sơ lưu trên hệ thống, đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhắc lịch tái khám định kỳ và bổ sung vi chất hàng năm.

Phòng khám Pasteur là đơn vị thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu hiện nay, vị thế được khẳng định bằng hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp tân tiến. Phòng khám hoạt động với tôn chỉ xây dựng thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ cao cấp và sự hài lòng của khách hàng. 

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ PASTEUR

HOTLINE:  0963.81.55.11

WEBSITE: https://phongkhampasteur.vn/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN