saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Vẻ ngoài của Đào Bá Lộc ngày càng nữ tính hơn nên đã nhận về nhiều nghi vấn của cộng đồng mạng.

Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012, Đào Bá Lộc (Luna Đào) bất ngờ công khai xu hướng tính dục vào năm 2017. Luna Đào thẳng thắn chia sẻ rằng người thuộc cộng đồng LGBTQ+ cũng cần được tôn trọng vì họ cũng sống có trách nhiệm, kỷ luật như bao người khác trên thế giới. Sau khi công khai, Luna Đào tự tin diện những bộ váy đẹp mắt cùng layout trang điểm ngọt ngào, nữ tính.

Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy Ảnh 1

Không chỉ là ca sĩ, Luna Đào còn là beauty blogger hoạt động trên Youtube. Người đẹp 9X thường xuyên chia sẻ cho các chị em mẹo làm đẹp và review sản phẩm. Giọng nói nhẹ nhàng và cách nói chuyện hóm hỉnh của Luna Đào được mọi người rất yêu mến. Thời gian gần đây, Luna Đào cũng đã bắt đầu diện những bộ đồ táo bạo hơn như váy hai dây, áo khoét cổ sâu.

Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy Ảnh 2

Trước đó, Luna Đào từng làm video và khẳng định rằng chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ từ nâng mũi, nhấn mí đến phun môi, xăm lông mày. Người đẹp cho biết ngoại hình của mình toàn bộ được “sản xuất tại nhà máy ba má”.

Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy Ảnh 3
Vòng 1 thay đổi thất thường của Luna Đào đã khiến dân tình phát "lú".
Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy Ảnh 4

Ngoài ra, Luna Đào cũng không hề tiêm thuốc nội tiết hoặc bí mật thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Có thể vòng một của Luna thay đổi liên tục như vậy là nhờ vào trang phục cả mà thôi. Là một beauty blogger, Luna Đào chắc chắn sẽ biết cách diện trang phục sao cho gợi cảm, quyến rũ. Vóc dáng của Luna Đào thon gọn đến mức các chị em phụ nữ cũng phải ghen tị. Để có được thân hình mảnh mai này, nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng phải tập luyện và ăn uống khoa học trong một thời gian dài.

Phát lú với vòng 1 của Đào Bá Lộc: Khi thì 'núi non trập trùng', lúc lại tìm đâu chẳng thấy Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN