saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Chị đại 2NE1 hỏng nhan sắc vì nghiện PTTM: Xưa đẹp thuần khiết, nay hóa búp bê đơ cứng với mặt sưng phồng

Mia
Chia sẻ

Fan không khỏi tiếc nuối cho nhan sắc của Park Bom.

Tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022, netizen thế giới được một phen đã mắt khi nhìn thấy 4 cô gái nhà YG cùng đứng trên sân khấu một lần nữa. Hình ảnh, video của 2NE1 được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nhưng điều làm dân tình sững sốt là: CL, Dara, Minzy giữ vững nhan sắc ngời ngời, chỉ có visual của Park Bom bị "xuống cấp" đến lạ.

Visual của Park Bom bị bàn tán khắp mạng xã hội, dẫu biết vẫn là Park Bom với chiếc mái ngố đặc trưng nhưng dân tình suýt không nhận ra búp bê huyền thoại của 2NE1. 
Dù đã U40 Park Bom trông trẻ hẳn so với tuổi hiện tại, tiếc thay khuôn mặt bị lạm dụng dao kéo "quá đà" nên cô không thể lấy lại thời hoàng kim của lúc trẻ.
Nhan sắc của Park Bom qua từng thời kỳ, vẫn trẻ trung như cũ nhưng khác là đơ cứng kỳ cục

Park Bom dường như bị ám ảnh ngoại hình đến độ không ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt khán giả, nhưng "cái gì làm quá" thì phản tác dụng khiến cô trở nên ngày càng lạ lẫm với netizen. 

Hình ảnh mới nhất của Park Bom trên trang cá nhân với đôi mắt lờ đờ cùng khuôn mặt sưng húp, đôi môi không còn tự nhiên.

Không chỉ riêng Park Bom, CL cũng từng bị tăng cân tới mức "hoảng hốt" nhưng cô nhanh chóng lấy lại phong độ vóc dáng trước bão dư luận. Cả 2 thành viên của 2NE1 đều gặp trắc trở trong việc giữ vững body thon gọn nhưng Park Bom bị tụt lại phía sau so với CL vì đụng chạm dao kéo quá đà.

CL và Park Bom cùng tăng cân và giảm cân thành công. Trong khi CL lấy lại được phong độ nhan sắc thì Park Bom gây tiếc nuối vì đã đánh mất khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên trước kia.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN