Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Đẹp 360

Siêu mẫu Minh Triệu khuấy đảo cõi mạng với bộ ảnh bán nude táo bạo

Như Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Minh Triệu xả ảnh bán nude cực "cháy" khiến cộng đồng mạng được phen "loé mắt".

Nữ siêu mẫu Minh Triệu bất ngờ nhận sự chú ý lớn của truyền thông khi đảm nhận vị trí mentor trong một chương trình thực tế về sắc đẹp. Được biết đến là một nữ siêu mẫu táo bạo và vô cùng cá tính trong thế giới chân dài, Minh Triệu từ sớm đã trở thành gương mặt "vàng" khi tần suất sải bước trên các sàn runway nhiều không đếm xuể.

Bộ ảnh "cháy hết mình" của nữ siêu mẫu Minh Triệu.

Mới đây nhất, nữ siêu mẫu khuấy động làng mốt với bộ ảnh bán nude cực kỳ táo bạo. Trong loạt ảnh đăng tải, Minh Triệu gây "nhức mắt" với trang phục gần như hở hết vòng 1. 

Dùng tay che chắn vòng 1 "phồn thực", Minh Triệu thu về lượng tương tác khủng.

Giật spotlight trong loạt hình update là bộ ngực căng tròn được che phủ trong một bông hoa đá. Thiết kế lạ mắt của "áo ngực" mỏng manh làm hình ảnh Minh Triệu vô cùng nóng bỏng.

Trong thiết kế dây ngực độc đáo chỉ che đi phần "nhũ hoa", bộ ảnh bán nude của Minh Triệu trông vô cùng táo bạo nhưng đầy tính tinh tế.

Bộ ảnh đi theo phong cách Âu Mỹ hoang dại với đầu tóc được đánh bông xù tối đa, cộng thêm lối đi đường cọ trang điểm sắc nét nhấn vào đôi môi màu nude quyến rũ, Minh Triệu như hoá thành nữ thần sexy một cách đầy ma mị.

Gác lại công việc kinh doanh để quay trở lại showbiz Việt sau thời gian vắng bóng, Minh Triệu đang dần lấy lại hào quang khi liên tục giật spotlight trong mỗi lần xuất hiện. Ở một vai trò mới, vị trí mới, những gì Minh Triệu sẽ làm chắc chắn là ẩn số mà người hâm mộ luôn nóng lòng trông đợi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Như Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ