Đẹp 360

Đẹp 360

NSND Lan Hương tuyên bố quay về với thời xa xưa hiền dịu, fan nhớ lại bà Hương 'Sống chung với mẹ chồng'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Xuất hiện trong bộ hình mới, NSND Lan Hương quyết định sẽ trở lại với hình ảnh hiền dịu vốn có của mình.

Gần đây, NSND Lan Hương đã đăng tải bộ ảnh với concept lạ mắt trên trang cá nhân. Trong loạt ảnh, nữ diễn viên diện trang phục theo phong cách cổ điển với những item như chân váy dài, áo tay bồng, găng tay,... Ngoài ra, cô còn kết hợp thêm với các phụ kiện to bản chất liệu như ngọc trai, peplum tạo tổng thể thanh lịch, sang trọng. 

Đăng tải loạt ảnh, nữ diễn viên tuyên bố: “Xin chào các loại mẹ chồng, chả có bà Hiền Bà Phương nào ở đây nhá, em về với bà Bông đây! Em quyết trở về cái thời xa xưa hiền dịu của em xem thế nào?”

Diện những trang phục chỉn chu nên NSND Lan Phương cũng trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn những vai diễn trên màn ảnh. Trước khi đảm nhận vai mẹ chồng chua ngoa, cô từng “đóng khung” với những vai diễn hiền dịu, nhẹ nhàng và nữ tính. Bộ ảnh này cũng thể hiện được đúng với hình ảnh của nữ diễn viên ở ngoài đời chứ không còn bị “dính” hình tượng bà mẹ chồng nào nữa.

Dưới phần bình luận, khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của NSND Lan Hương. Thậm chí, nhiều người còn khuyên cô nên đăng ký thi Hoa hậu Quý bà. Những hình ảnh quyền quý này khác hẳn với những vai mẹ chồng mà cô đã đảm nhận trong hai bộ phim Sống chung với mẹ chồng (vai bà Phương) và Thương ngày nắng về (vai bà Hiền). Trong phim, cả hai nhân vật đều có tính cách đáng ghét, mưu mô khiến khán giả vô cùng ức chế. Nhưng ngoài đời, NSND Lan Hương là người có tính cách trái ngược hoàn toàn.

NSND Lan Hương từng bị ghét cay ghét đắng vì diễn quá đạt vai mẹ chồng khó tính, chua ngoa.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN