Thời trang

Da mặt láng mịn nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ngậm ngùi thừa nhận khuyết điểm không ai ngờ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận khuyết điểm này trên da mà không ai ngờ tới.

Nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc, không ai là không biết và không dành sự yêu thích đến với 'nàng ngọc nữ trăm tỉ' xinh đẹp, tài năng và vô cùng duyên dáng của làng giải trí Việt. Dẫu đã bước sang tuổi 30 nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn 'hớp hồn' fan hâm hộ với sắc vóc hoàn hảo như tiên nữ giáng trần của mình.

Ngọc nữ “trăm tỉ” Ninh Dương Lan Ngọc bao giờ mới chịu cưới chồng ?

Dẫu sở hữu nhan sắc xinh đẹp với làn da căng mịn láng o và luôn được nhiều người hết lời ca ngợi thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn có những khuyết điểm trên da khiến cô phải ngậm ngùi thừa nhận và thậm chí là bị bạn bè thân thiết của mình đem ra trêu ghẹo.

Mà mới đây nhất, vào ngày sinh nhật của nàng 'ngọc nữ', cô đã bị người anh quản lý đăng tải 'bức ảnh “dìm hàng” cùng lời tố da ghẻ khiến nữ diễn viên sinh năm 1990 liền tức điên và lên tiếng cảnh cáo quản lý.

Không chỉ đăng ảnh dìm mà quản lý còn không quên trêu chọc Ninh Dương Lan Ngọc “mau chóng hết ghẻ”

Trước đó không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc từng thành thật trên mạng xã hội thừa nhận rằng làn da sau lưng của cô bị ghẻ. Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ tấm ảnh chưa qua photoshop cùng dòng chú thích:

“Tấm hình chân thật của cô gái sắp bước qua tuổi 30 chưa qua chỉnh sửa, không app, không photoshop… Zoom để coi kỹ hơn, ghẻ tí tí trên người, còn da mặt láng không”.

Những chấm đen li ti phía sau lưng của Ninh Dương Lan Ngọc là phần ghẻ mà cô đang nhắc tới

Tuy có khuyết điểm trên da nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không lấy đó làm tự ti. Bằng chứng là cô nàng hết lần này đến lần khác diện những bộ cánh khoe vai trần gợi cảm thậm chí là bikini 'đốt mắt' người nhìn.

Sở hữu da mặt láng o nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận khuyết điểm trên da mà cô đang mắc phải

Bước sang tuổi 30, không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp mà nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc cũng ngày càng mặn mà, sắc sảo.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất