Đẹp 360

Đẹp 360

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp

Lê My
Chia sẻ

Dù thành công ở những lĩnh vực khác nhau, nhưng ít người biết các sao này lại có điểm chung là từng thi hoa hậu.

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một số nhân vật nổi tiếng cũng bắt đầu sự nghiệp từ một đấu trường nhan sắc. Trước khi được thế giới công nhận tài năng, thì họ cũng đã thu hút sự quan tâm của mọi người từ vẻ ngoài xinh đẹp. 

Mời bạn cùng Saostar xem qua những sao quốc tế từng tham gia đấu trường sắc đẹp. 

Oprah Winfrey

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey -  người từng lọt vào danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất làng giải trí Mỹ (do Tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn) cũng từng thi đăng quang hoa hậu khi còn rất trẻ.

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 1

Cụ thể năm 1972, Oprah Winfrey đã đăng quang Hoa hậu Da đen Tennessee. Sau đó, Oprah Winfrey có ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ da đen, nhưng thời gian tham gia các cuộc thi sắc đẹp ấy không kéo dài vì cô sớm bắt đầu sự nghiệp trở thành một phát thanh viên và mở đường cho sự nghiệp rực rỡ của mình ở lĩnh vực truyền hình. 

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 2

Winfrey nổi tiếng với chương trình talkshow mang tên mình "The Oprah Winfrey Show", Oprah Winfrey hiện là giám đốc điều hành một công ty cho riêng mình với tổng số tài sản trị giá lên đến 3,1 tỷ $. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng, bà là nhà từ thiện da đen vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Selena Gomez

Trước khi trở thành "Công chúa Disney" và là một nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc US-UK thì Selena Gomez cũng từng thi Hoa hậu. 

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 3

Selena Gomez đã đăng một bức ảnh trên Twitter của cô khi còn nhỏ và đang thi đấu trong một cuộc thi sắc đẹp. Cô gái sở hữu tài năng diễn xuất, giọng hát tốt và vẻ ngoài đáng yêu đánh cắp trái tim và mê hoặc mọi người từ khi còn rất nhỏ.

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 4
Selena Gomez đăng quang hoa hậu nhí trước cả khi được tham gia series truyền hình Barney & Friends. 

Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh tốt nghiệp ngành Múa tại học viện ở Anh, trước khi cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất rưc rỡ, Dương Tử Quỳnh từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Malaysia năm 1983 khi cô mới chỉ 21 tuổi. 

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 5
Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 6
Trước khi thành công với vai trò "đả nữ" Dương Tử Quỳnh từng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào như hoa hậu.

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói đùa, "Tôi nghĩ rằng các giám khảo đã bị mù". Sau đó cùng năm, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 7

Nhờ giành được vị trí ca khi còn trẻ tuổi, Dương Tử Quỳnh sớm lọt vào mắt xanh của nhiều công ty quảng cáo và nhà làm phim nổi tiếng.

Michelle Pfeiffer

Nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã từng chia sẻ trên trên Instagram hình ảnh cô tham gia cuộc thi sắc đẹp của quận Cam, Mỹ (Miss Orange County). Sau đó bà đăng ký cuộc thi sắc đẹp của bang California (Miss California) vào cùng năm. Từ nhân viên thanh toán tại siêu thị, cô có "vé thông hành" vào làng giải trí nhờ hào quang nhan sắc.

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 8

Danh tiếng từ nhan sắc nhanh chóng là bàn đạp để Michelle theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Thông qua cuộc thi hoa hậu, bà quen được một người quản lý làm việc tại Hollywood. 

Những sao quốc tế bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp Ảnh 9

Năm 1980, Michelle Pfeiffer có vai diễn đầu đời dù chỉ là vai phụ trong Falling in love again. Bà được đạo diễn Steven Paul lựa chọn bởi sở hữu ngoại hình giống nguyên tác. Tuy nhiên, Grease 2 (1982) mới là bộ phim đưa nữ diễn viên đến với đông đảo công chúng nhờ lượng người hâm mộ lớn từ phần trước. Với vai Stephanie, Michelle được đề cử giải Nữ diễn viên triển vọng tại Young Artist Award cùng năm.

Mời độc giả cập nhật những thông tin về thời trang và làm đẹp tại Saostar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN