Đẹp 360

Đẹp 360

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Các chị em đã lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi làm đẹp để đón Tết.

Những ngày sát Tết, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Những dịch vụ được mọi người chọn thực hiện nhiều nhất là làm tóc và làm móng. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao nên các cửa hàng khó có thể đáp ứng được hết khách hàng, dẫn đến việc thành quả không được như ý muốn. Dưới đây là một số thành phẩm khiến chị em phải "xỉu ngang".

Tóc hippie là kiểu tóc "làm mưa làm gió" trong suốt thời gian qua và được nhiều chị em chọn làm để trở nên xinh đẹp hơn trong dịp Tết. Đây là kiểu tóc xù mì rất phù hợp với phong cách vintage, giúp các cô nàng có vẻ ngoài nổi bật và trở nên dễ thương hơn. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này nên rất dễ bị "rủi ro". Tóc cô gái trong ảnh chưa hoàn thiện nhưng nhìn thôi đã khiến người ta linh cảm về 1 sự thất bại nhẹ.

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 1

Để có mái tóc xoăn hippie đẹp mắt thì cần rất nhiều thời gian để chăm sóc. Ngoài ra, kiểu tóc này còn phải yêu cầu chất tóc khỏe và có độ bóng nhất định, nếu không thì tóc sẽ yếu và dễ bị khô xơ như cô bạn trong ảnh.

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 2

Còn cô bạn này thì "cạn lời" với mái tóc xoăn lơi không hề đẹp mắt nhưng tốn đến 1,5 triệu đồng.

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 3

Nếu như mái tóc hippie khiến chị em "ăn không ngon, ngủ không yên" thì những bộ móng tay cũng không ngoại lệ. Rất nhiều cô gái muốn có bộ móng tay lung linh đón tết nên quyết định làm những mẫu móng dài và có gắn charm to, lung linh. Nhưng cái giá phải trả thì không hề rẻ, cô gái dưới đây đã mất gần 1 triệu đồng cho bộ nail tràn ngập sắc xuân.

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 4
Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 5

Bên cạnh việc tốn nhiều tiền thì các chị em còn "kêu trời" vì thành quả không được giống với mẫu. Khi yêu cầu làm móng vuông thì thành móng nhọn, không sang trọng giống như trên ảnh khiến chính chủ không khỏi đau lòng.

Những pha làm đẹp ngày Tết 'đi vào lòng đất': Tóc xoăn hippie được gọi tên nhiều nhất Ảnh 6

Xem thêm: Ca Sĩ Tóc Tiên, "O Sen" Ngọc Mai, Siêu Mẫu Hà Anh Cùng Dàn Sao Việt Chúc Tết Độc Giả SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN