Đẹp

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường

Mia
Chia sẻ

Ngoài Á hậu Hồng Hạnh, còn hai mỹ nhân 'đập mặt xây lại' đạt danh hiệu cao khi đi thi hoa hậu.

Trong quá khứ, các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam thường ưu tiên lựa chọn những mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên để đăng quang. Thế nhưng, hiện tại, nhiều đấu trường nhan sắc đã cởi mở và dần cho phép các cô gái từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tranh vương miện. 

Cùng SAOstar điểm danh lại những gương mặt từng chỉnh sửa nhan sắc và đạt được danh hiệu cao tại các cuộc thi hoa hậu. 

Á hậu Hồng Hạnh

Lê Thị Hồng Hạnh là một trong những người đẹp được quan tâm nhất tại các diễn đàn sắc đẹp với câu chuyện "đập mặt đi xây lại" khi tham gia Miss Grand Vietnam. 

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 1

Cô sinh năm 2000, quê tại Thái Bình, là người mẫu và diễn viên tự do. Trước đây, Hồng Hạnh từng tham gia một số bộ phim sitcom trên mạng. Trong lúc hoạt động nghệ thuật, chân dài người Thái Bình tự ti với sóng mũi thấp, mắt một mí, đôi môi mỏng nên cô quyết định trùng tu lại gương mặt. 

Mỹ nhân đã nâng mũi, cắt mí, chỉnh răng, tiêm filler để có được nhan sắc như hiện tại. 

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 2
Theo quy định của Miss Grand Vietnam, các thí sinh được phép phẫu thuật thẩm mỹ tham gia tranh tài. Nhờ vậy, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ giúp Hồng Hạnh trở nên nổi bật khi quyết định ghi danh tại sân chơi này.
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 3
Visual của người đẹp từng gây sốt trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Nhờ vậy, tuy nhiên cô chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc nhưng vẫn được nhiều khán giả biết đến và ủng hộ. 
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 4
Trở lại đường đua này thêm lần nữa, mỹ nhân quê Thái Bình cho thấy sự tiến bộ về ngoại hình lẫn kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Cô nàng thành công chinh phục vương miện Á hậu 3 và thu về lượng lớn khán giả yêu mến.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, đến từ Tiền Giang. Cô nàng được xem là một trong những hoa hậu có nhiều thị phi nhất hậu đăng quang. 

Năm 2017, tổ chức Hoa hậu Đại dương vướng phải tranh cãi khi lựa chọn Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị cao nhất. Nguyên nhân là do cô nàng thú nhận với truyền thông đã can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia hoa hậu. Dù sau đó, cô nàng đã rút sụn mũi để tham gia cuộc thi nhưng khán giả vẫn có phản ứng trái chiều. Chưa kể, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đưa ra văn bản đề nghị tước vương miện của Ngân Anh.

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 5
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng  gây tranh cãi về mặt nhan sắc. 
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 6
Khán giả cho rằng gương mặt của nàng hậu không ấn tượng, thiếu cân đối.
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 7
Hình ảnh chưa thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Đại Dương 2017. 

Ở giai đoạn này, công chúng vẫn chưa có cái nhìn thoáng về vẻ đẹp "nhân tạo" trong các cuộc thi hoa hậu dẫn đến Ngân Anh đã nhận chỉ trích trong suốt thời gian dài. Tuy vậy, mỹ nhân vẫn được cử đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, tại Philippines và đạt được danh hiệu Á hậu 4. 

Trở về từ cuộc thi quốc tế, Ngân Anh ở ẩn trong thời gian dài. Năm 2019, cô mới bắt đầu lộ diện trong loạt ảnh tốt nghiệp tại trường đại học Salford (Anh). Nhan sắc lẫn tri thức của nàng hậu được nâng cao đáng kể, chân dài dần chiếm được tình cảm của khán giả. 

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 8
Sau nhiều năm, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh dần khả ái và tự nhiên hơn trước 

Hoa hậu Thu Uyên 

Trần Thị Thu Uyên, sinh năm 2000, đến từ Sóc Trăng cũng là một trong những người đẹp nhận được nhiều chú ý về vấn đề chỉnh sửa nhan sắc khi đi thi hoa hậu. 

Hậu đăng quang Hoa hậu Đại dương 2023, gương mặt sắc sảo của chân dài được khán giả khen ngợi. Ngay sau đó, loạt ảnh quá khứ của Thu Uyên khiến nhiều người bất ngờ. Cô cũng thừa nhận với truyền thông rằng đã can thiệp dao kéo để bản thân trở nên hoàn hảo hơn và điều này không phạm quy chế của cuộc thi. 

Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 9
Giống với Á hậu Hồng Hạnh, Thu Uyên bị gọi là hoa hậu "đập mặt xây lại" vì gương mặt thay đổi rõ rệt so với quá khứ. 
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 10
Trước khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2023, Thu Uyên từng lọt chung kết Miss World Vietnam 2019, tuy nhiên nhan sắc của người đẹp không tạo được ấn tượng đối với khán giả. 
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 11
Sau khi trùng tu lại gương mặt, Thu Uyên lập tức lọt vào danh sách những người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Đại Dương và đoạt được vương miện cao nhất. Nhan sắc hiện tại của Thu Uyên được đánh giá cao về độ sắc sảo, hài hòa. 
Những người đẹp 'sửa mặt' đi thi hoa hậu vẫn được đăng quang như thường Ảnh 12
Công chúng cho rằng việc Thu Uyên sử dụng dao kéo là quyết định đúng đắn cho hành trình thi hoa hậu của cô. 

Xem thêm: 

Nhan sắc thuở chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2023

Tân Hoa hậu Đại dương 'đập mặt xây lại', nhan sắc đã thoát 'phèn'?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất