saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Những lần sao Việt 'quê' ê chề vì mắc lỗi trang điểm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngay cả những sao nữ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cũng không may mắc phải những lỗi sai cơ bản khi trang điểm này.

Trang điểm luôn là vũ khí lợi hại giúp sao Việt, đặc biệt là các quý cô tỏa sáng trước khán giả lẫn ống kính truyền thông. Tuy nhiên cũng có một số tình huống có lẽ vì quá vội vã nên những sao Việt đã mắc phải lỗi sai cơ bản trong make-up, dẫn đến những hình ảnh để đời, đến mức chính chủ cũng không muốn xem lại!

Hồ Ngọc Hà

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí, thế nhưng Hồ Ngọc Hà cũng từng không may vướng phải tình huống trớ trêu khi trang điểm lệch tông. Cụ thể trong một sự kiện cách đây chưa lâu, Hà Hồ bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với gương mặt loang lổ vì lớp trang điểm quá dày.

Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm quá đà.

Vào thời điểm ấy, có lẽ Hà Hồ chỉ chú trọng đến khuôn mặt mà cô nàng cũng quên luôn lớp make-up cho vùng cổ khiến diện mạo bà xã Kim Lý bị lệch tông trầm trọng.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh thường xuyên lựa chọn cách make-up đậm. Dù ít khi để lộ khuyết điểm, song với kiểu make-up này, những lớp phấn trắng xóa được phủ liên tục lên mặt khiến Angela Phương Trinh già hơn hẳn so với độ tuổi thật.

Trông Angela Phương Trinh già dặn hơn so với độ tuổi thật.

Bên cạnh đó, cách đánh mắt quá đậm troong khiến cô nàng hơi dữ hơn, đôi khi còn gây mất thiện cảm với người đồi diện. Điều này cũng khiến cho khuôn mặt của Angela Phương Trinh bị mất cân đối.

Á hậu Huyền My

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình 2017, nhiều netizen đã bất ngờ với hình ảnh của Huyền My. Theo đó không biết do vô tình hay cố ý mà make-up của cô nàng thời điểm ấy lại trông già dặn hơn so với độ tuổi.

Á hậu Huyền My để lộ đôi mắt thâm quầng do trang điểm.

Điểm đáng nói nhất chính là đôi mắt được trang điểm quá kỹ và đậm trông nàng Hậu y như đang bị thiếu ngủ với đôi mắt thâm quầng.

Bảo Thanh

Trong một số kiện diễn ra cách đây khá lâu, Bảo Thanh không may bị "dìm hàng" vì lỗi make-up. Cụ thể xuất hiện tại sự kiện, khuôn mặt Bảo Thanh với điểm nhấn là đôi má hồng đã khiến nữ diễn viên trông già nua, kém xinh hơn đời thường.

Bảo Thanh.

Đôi má hồng kết hợp với khuôn mặt trắng do trang điểm lố tay đã khiến hình ảnh Bảo Thanh không được đẹp, ngay cả khi so với lúc để mặt mộc. Có lẽ chính Bảo Thanh cũng không muốn xem lại loạt ảnh này nữa đấy chứ!

Thanh Hằng

Dù là một trong những mỹ nhân Vbiz luôn luôn xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện, song Thanh Hằng cũng không tránh khỏi việc make-up lỗi.

Thanh Hằng để lộ sự lệch tông, khuôn mặt trắng nhưng khoảng lưng lại tối màu hơn.

Không ít lần, Thanh Hằng bị soi lỗi trang điểm lệch tông giữa mặt và các bộ phận khác. Thay vì được chăm chút từng chi tiết, đặc biệt là khi diện trang phục hở bạo, song Thanh Hằng lại bị soi ra sự lệch tông giữa khuôn mặt và khoảng lưng trần.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN