Đẹp 360

Đẹp 360

Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood'

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Để có được hình ảnh đẹp và "bảo tồn" nhan sắc trời phú, cô duy trì những thói quen làm đẹp kỹ càng trong nhiều năm.

Elle Fanning nhận được sự mến mộ của công chúng qua các bộ phim như: Somewhere, Super 8, Maleficent... Nữ diễn viên sinh năm 1998 có vẻ ngoài được ví như thiên thần, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều thu hút sự chú ý của ống kính.

Để có được hình ảnh đẹp và "bảo tồn" nhan sắc trời phú, cô duy trì những thói quen làm đẹp kỹ càng trong nhiều năm. 

Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 1
Elle Fanning dùng dầu hạt nho để tẩy trang. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thoa dầu ô liu hoặc dầu hạt nho lên mặt và để qua đêm. Cô chia sẻ, đó là cách tuyệt vời để cô có thể cấp ẩm cho làn da một cách nhanh chóng.
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 2
Cô chia sẻ, yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên nhất. Nhiều lần, Elle Fanning chỉ dùng kem che khuyết điểm cho những nốt đỏ hoặc vùng da dưới mắt, thêm vào đó là chút son dưỡng và mascara khi xuất hiện tại sự kiện.
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 3
Khi ra ngoài vào buổi tối, cô sẽ chú trọng đến má hồng, một chút phấn bắt sáng và một đôi mắt trang điểm đậm, thêm eyeliner đen. 
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 4
Bí quyết của "công chúa tóc vàng Hollywood" là đi ngủ với mái tóc được thoa dầu xả và sẽ xả sạch vào sáng hôm sau. Cô bật mí: "Tôi tạo kiểu để tóc luôn mềm mượt suôn thẳng… dù chất tóc tự nhiên của tôi xoăn. Nhiều người không biết điều này vì tôi lúc nào cũng duỗi tóc thẳng bằng máy duỗi. Trong những ngày tóc không được đẹp, tôi chọn cách búi tóc".
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 5
Elle Fanning không thể thiếu massage. Cô chia sẻ: "Tôi tận hưởng những khoảnh khắc được massage ngay cả khi chúng làm tôi đau. Khi đóng vai hoàng hậu nước Nga – Catherine Đại đế trong một show diễn ở London, tôi đã phải mặc áo corset. Món đồ này làm lưng tôi bị đau rất nhiều".
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 6
Elle Fanning yêu thích sự tươi mới và mang hương hoa trên cơ thể. Một mùi hương nữ tính nhưng vẫn đủ mạnh mẽ và toát lên phong thái tự tin.
Những bí mật làm đẹp của nàng 'công chúa Hollywood' Ảnh 7
Cô chia sẻ, yếu tố quan trọng nhất của phụ nữ là sự tự tin: "Trong cuộc sống, đôi khi người ta có thể khiến phụ nữ đánh mất sự tự tin. Bạn cần phải yêu bản thân trước khi yêu người khác".
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN