Đẹp 360

Đẹp 360

'Nhức nách' với body không mỡ thừa của Mai Davika, mặc càng hở lại càng đẹp bá cháy

Như Ngọc
Chia sẻ

Hè đến chưa biết mặc gì để banh càng bung lụa, hãy để Mai Davika mách nàng loạt items ngất ngây.

Một mùa hè nữa lại gõ cửa các tín đồ thời trang cũng là lúc các nàng phải lăn tăn không biết diện gì để ngày hè "cháy bung lụa". Nếu chưa có sự lựa chọn nào vào những ngày hè sắp tới, nàng có thể nghía ngay instagram của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika để thu về hàng tá cách lên đồ xinh yêu hết nấc.

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp lai ma mị siêu thực, Mai Davika còn được biết đến như một tượng đài thời trang sừng sỏ tại xứ sở chùa Vàng. Tất nhiên, người đẹp sở hữu body "gắt mắt" như Mai Davika làm sao ngó lơ items nóng bỏng như bikini và quần short.

Người đẹp thường xuyên thả dáng khoe body khét lẹt trong những mẫu bikini bé tí teo khi dạo bước bên bờ biển. Thời trang hè của nàng ma nữ cũng ưa tiên những màu sắc tươi sáng, match trendy với mùa hè sôi động.

Nếu không chơi full những mẫu bikini sexy, Mai Davika sẽ mix nửa vời giữa áo bikini và quần jeans short ngắn cũn cỡn. Để tăng tính đa dạng trong style thời trang hè, người đẹp cũng khéo léo phối áo ống cùng quần jeans ngắn sáng màu.

Lạ mắt và nữ tính mềm mại hơn thì Mai Davika sẽ trưng diện những mẫu váy xoè bồng bềnh trên chất vải voan siêu mỏng. Đặc biệt dù trong phong cách như thế nào thì người đẹp vẫn không quên đính kèm phụ kiện đi cùng, có khi là khăn turban trùm đầu, khi lại là belt thắt eo nhỏ nhắn show diễn vòng 2 bé tẹo.

Nhìn chung, phong cách thời trang hè của Mai Davika đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Đều là những items dễ tìm dễ mua, vì thế bất kỳ ai cũng dễ dàng trưng diện ngày hè. Hoàn thiện cho hình ảnh thời trang "fresh mặn mà" là layout trang điểm nhẹ nhàng với màu môi hồng tươi trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN