saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Như Ý – hành trình từ người làm thuê đến vị trí CEO triển vọng của Dr Cell

T.H
Chia sẻ

Công ty Ngô Thanh Phú trong ngày 27/9/2020 vừa qua đã bổ nhiệm 6 nữ CEO cấp quản lý vùng tài năng cho thương hiệu Dr Cell của mình. Trong đó, có cô gái nghị lực Bùi Thị Như Ý!

Ban giám đốc công ty đã rất cân nhắc trong việc lựa chọn ra 6 gương mặt tiêu biểu trong số rất nhiều những đồng nghiệp đang hoạt động trong hệ thống của mình. Với sự kiện lễ bổ nhiệm CEO cấp quản lý vùng ngày 27/9/2020 vừa qua, công ty mong rằng những nữ CEO tài năng được chọn sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình cho thương hiệu. Cùng với Dr Cell thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị tốt đẹp của thương hiệu, mang đến cho nhiều chị em phụ nữ Việt sự tươi trẻ, niềm vui và hạnh phúc.

Như Ý – một trong 6 gương mặt CEO tài năng của Dr Cell

Dr Cell tin rằng, CEO Bùi Thị Như Ý cũng như các CEO khác sẽ làm tốt vai trò của mình. Dựa trên kinh nghiệm từ chính quá trình dài mà Như Ý đã trải qua, cộng với năng lực và định hướng tốt, chắc chắn Như Ý sẽ đạt được những thành quả vang dội!

Đam mê đã dẫn dắt Như Ý đến với Dr Cell thế nào?

Bùi Thị Như Ý là một cô gái có niềm đam mê với kinh doanh từ khi còn rất sớm. Theo chia sẻ của chị, ước mơ làm chủ công việc, làm chủ kinh doanh đã tồn tại trong chị ngay từ khi còn là học sinh trung học. Tuy nhiên, vì không có điều kiện nên chị đành phải chấp nhận việc đi làm thuê. Mức lương lúc đó vô cùng ít ỏi, chỉ dao động khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền này hoàn toàn không đủ cho Như Ý có được một cuộc sống dư dả.

Và vẫn ấp ủ đam mê tự làm chủ, tự kinh doanh, nên Như Ý đã cố công vay mượn bạn bè, người thân một số tiền vừa đủ để mở một shop quần áo nhỏ. Tuy nhiên, do còn ít kinh nghiệm bán hàng nên lượng khách của shop rất thấp. Để rồi, sau 8 tháng hoạt động, chị đã thất bại hoàn toàn với số lỗ lên đến hơn 60 triệu đồng. Đây không phải là một con số nhỏ với cô gái còn nhiều khó khăn về kinh tế như Như Ý.

Dù gặp nhiều thất bại nhưng niềm đam mê kinh doanh của Như Ý chưa bao giờ tắt

Và thế là Như Ý lại trở về với công việc làm thuê, kiếm tiền để vừa trả nợ, vừa trang trải cuộc sống. Chị làm việc cho một Spa chăm sóc da ở Sài Gòn. Tại đây, chị biết đến thương hiệu Dr Cell và bắt đầu bén duyên với việc kinh doanh hệ thống mỹ phẩm.

Sau một thời gian, Như Ý quyết định đầu quân vào công ty Ngô Thanh Phú do chị Nga Bùi làm giám đốc. Lý do là bởi sau khi tiếp xúc với chị Nga Bùi, cô rất cảm phục người giám đốc vừa có tâm, có tầm này. Đồng thời, các sản phẩm của Dr Cell cũng khiến cho chị rất hài lòng về chất lượng. Chị tin rằng khi đến với Ngô Thanh Phú, ước mơ kinh doanh của chị có thể được mở rộng!

Con đường đồng hành cùng Dr Cell có thuận lợi và khó khăn gì?

Cũng giống như nhiều chị em mới bắt đầu khởi nghiệp cùng Dr Cell, Như Ý cũng có khá nhiều bỡ ngỡ và gặp phải một số khó khăn trong quá trình kinh doanh. Nhưng được sự dìu dắt của những người đi trước, chị đã vượt qua. Bản thân Như Ý cho rằng, thất bại chính là nguồn động lực để chị trở nên bản lĩnh và tự tin hơn. 

Do đó, chị muốn gửi một thông điệp đến các bạn trẻ: “Đừng sợ thất bại vì nó chính là cơ hội để bạn học được những bài học kinh nghiệm. Ngã chỗ nào đứng dậy chỗ đó, tìm hiểu nguyên nhân làm mình vấp ngã , tự tin bước tiếp những bước đi vững chãi hơn, mãnh liệt hơn.”

Như Ý trong lễ ký bổ nhiệm CEO vùng của tương hiệu mỹ phẩm Dr Cell

Như Ý chia sẻ, cho đến thời điểm hiện tại, đồng hành cùng Dr Cell hơn 4 năm, những gì mà thương hiệu này mang lại cho chị là không thể kể hết. Chị đã được chị Nga Bùi cùng Ban giám đốc, các chị em đồng nghiệp chỉ dẫn, hỗ trợ rất nhiều. Những kinh nghiệm mà chị tích lũy được từ việc học hỏi và trải nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh khiến chị rất tự tin với vị trí CEO mà công ty đã tin tưởng trao cho trong ngày 27/9 vừa qua.

Dr Cell đã mang lại những gì cho Như Ý?

Không chỉ có được một vị trí cao nhiều người mơ ước, hiện tại, Như Ý đã xây dựng cho mình được một cuộc sống rất dư dả. Số nợ trước kia mà chị phải gánh đã sớm trả hết và với chị, con số nợ “to đùng” trước kia giờ chỉ là một con số bình thường mà chị có thể kiếm ra trong thời gian ngắn. Gia đình chị không còn áp lực kinh tế như trước. Chị có thể thoải mái mua sắm những gì mình thích và cho con cái một tuổi thơ bằng bạn bằng bè, đầy đủ về vật chất và tinh thần nhất.

Như Ý quyết tâm sẽ phát triển hệ thống của mình ngày một lớn mạnh

Như Ý chia sẻ, trong thời gian tới, với cương vị CEO vùng của Dr Cell, chị sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa những sản phẩm chất lượng của công ty lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường. Chị tin chắc với những sản phẩm nổi bật và chất lượng như Cao Lá Rừng, sữa rửa mặt Fresh, Collagen Rebirth, Kem chống nắng DD Cream, kem body Licorice… Dr Cell sẽ phát triển ngày một lớn mạnh!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN