Đẹp

Nhan sắc thật bị nghi vấn dao kéo quá đà của Dương Tử

Thái Trinh
Chia sẻ

Nhiều lần lộ diện với nhan sắc kì lạ, Dương Tử dính vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nên mất hết “nét”.

Dương Tử là một trong những mỹ nhân từng ghi điểm trong lòng khán giả bởi các vai chính trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư. Dẫu vậy, nhan sắc của tiểu hoa đán đình đám này vẫn không được đánh giá cao so với dàn mỹ nhân 9X Cbiz. Gần đây, ngoại hình khác lạ của Dương Tử lại bị đặt nhiều nghi vấn khi phong độ của cô nàng lên xuống thất thường, khuôn mặt đơ cứng tạo nghi vấn “dao kéo” quá đà.

Nhan sắc thật bị nghi vấn dao kéo quá đà của Dương Tử Ảnh 1
Phong độ nhan sắc của Dương Tử không ổn định.

Nhan sắc "kì lạ" do dao kéo quá đà?

Trong trailer phim mới Nhiệt Lạt Cổn Thang do Dương Tử sắm vai nữ phụ, gương mặt sương phù, đơ cứng không biểu cảm của nữ diễn viên thu về nhiều sự chú ý. Nhìn nhan sắc hiện tại của tiểu hoa đán, dân mạng không thể không nghi vấn rằng đây là "sản phẩm" của phẫu thuật thẩm mỹ lỗi của cô.

Nhan sắc thật bị nghi vấn dao kéo quá đà của Dương Tử Ảnh 2
Gương mặt sưng phù, lộ nhiều dấu hiệu lão hóa của Dương Tử trong trailer phim mới.

Bên cạnh đó, trong nhiều cảnh quay, không khó để nhận ra dù đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn không che được quầng thâm mắt, nếp nhăn và rãnh cười lộ rõ của Dương Tử. Nụ cười cứng đờ, kém phần rạng rỡ cũng là một lý do khiến nhan sắc của cô nhận về không ít lời chê bai.

Nhan sắc thật bị nghi vấn dao kéo quá đà của Dương Tử Ảnh 3
Trước đây, dù không thuộc hàng top Cbiz nhưng nhan sắc của Dương Tử vẫn được đánh giá là vừa vặn để vào vai các mỹ nhân.

Không lâu trước đây, khi xuất hiện trong một sự kiện livestream sau thời gian dài ở ẩn, Dương Tử cũng gây bất ngờ với gương mặt sưng húp và làn da lộ rõ nhiều khuyết điểm. Đính chính cho sự "xuống cấp" này, Dương Tử biện mình rằng do các hình ảnh này được chụp trong điều kiện thiếu sáng, góc chụp xấu nên mới "kém sắc" như vậy.

Nhan sắc thật bị nghi vấn dao kéo quá đà của Dương Tử Ảnh 4
Góc mặt chính diện có thể thấy ngũ quan của Dương Tử có sự thay đổi rõ rệt, đúng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều người thấy tiếc cho nhan sắc vốn không quá xuất sắc nhưng rất ngọt ngào của Dương Tử. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ bênh vực rằng, do từng nhận về quá nhiều lời chê bai nên tiểu hoa đán mới phải đi "trùng tu nhan sắc" như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất