Đẹp 360

Đẹp 360

Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lịch trình dày đặc đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của “Bé heo” Minh Hằng.

Ngày 18/6, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã chính thức “về chung một nhà” với ông xã doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Đám cưới của cô quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh,... Hậu đám cưới “quậy” hết cỡ, Minh Hằng đã nhanh chóng quay trở lại với guồng quay của công việc.

Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 1

Dù bận rộn, Minh Hằng vẫn chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc trong ngày lên trang cá nhân. Cô cho biết, chưa đầy một tuần sau khi kết hôn đã phải vội vã quay trở lại phim trường và tiếp tục chạy show. Chính vì vậy mà sức khỏe của Minh Hằng đã bị ảnh hưởng không ít. Cô khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng khi cân nặng sụt giảm không phanh.

Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 2

Cô cho biết cân nặng của bản thân đang tụt dần vì đang trong quá trình siết cân. Những bộ quần áo cũng vì thế mà trở nên rộng hơn, không còn mặc vừa. Nhìn hình ảnh này, khán giả đều mong muốn Minh Hằng dừng việc giảm cân lại vì body của cô đã quá gầy rồi. Khi đứng bên cạnh Ngọc Trinh, “Bé Heo” để lộ thân hình mi nhon mặc dù Ngọc Trinh đã nổi tiếng với vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, cô còn bị đau bao tử do không ăn uống đúng giờ.

Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 3
Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 4

Một vấn đề nữa của Minh Hằng chính là làn da “bất ổn”. Trong những story gần đây, có thể thấy cô đã có một vài vết thâm, mụn trên da. Đây là hậu quả của việc giảm cân, ngủ nghỉ không đủ. Khi quay story, nữ diễn viên chỉ dám để góc nghiêng vì không tự tin với gương mặt mộc. Bù lại, nhan sắc của cô vẫn mặn mà và nhận được nhiều lời khen ngợi. Người hâm mộ hi vọng rằng Minh Hằng sẽ điều chỉnh lại lịch trình, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để lấy lại body đầy sức sống như trước.

Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 5
Nhan sắc Minh Hằng hậu đám cưới: 'Bé heo' sụt ký, da mặt cũng kém hoàn hảo hơn Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN