Đẹp 360

Đẹp 360

Một ca sĩ nổi tiếng nhận bằng tiến sĩ, cuối cùng nhan sắc tươi rói chiếm hết spotlight danh hiệu cao quý

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Taylor Swift đã gây bão tại sân vận động Yankee với màn xuất hiện lộng lẫy, tươi rói để nhận bằng tiến sĩ.

Ngày 18/5 vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Taylor Swift chính thức tốt nghiệp và nhận bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ thuật của Đại học New York (NYU). Buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức tại sân vận động Yankee với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên của trường. Nhưng ngay khi Taylor Swift xuất hiện, buổi lễ tốt nghiệp bỗng trở thành… concert của riêng cô.

Nhan sắc không phải dạng vừa chiếm hết spotlight lễ nhận bằng.

Dự lễ tốt nghiệp, Taylor Swift diện bộ đồ cử nhân như bao sinh viên khác. Nhưng điểm khiến cô nổi bật là nhan sắc không phải dạng vừa. Cô chọn tông makeup với son đỏ quen thuộc, làm nổi bật làn da trắng ngần. Mái tóc khiến cho Taylor vô cùng trẻ trung, không ai nghĩ rằng cô đã bước sang tuổi 33. Ngoài ra, Swift còn gây ấn tượng với làn da căng mịn và không có dấu hiệu tuổi tác. Nhìn Taylor Swift trong bộ đồ cử nhân, hàng triệu người hâm mộ có cảm xúc bồi hồi, như được nhìn thấy cô của 10 năm trước.

Đi nhận bằng thôi có cần phải đẹp vậy không?

Sải bước trên sân vận động, Taylor Swift cười rạng rỡ và vẫy tay chào tất cả sinh viên. Nữ ca sĩ có bài phát biểu 20 phút dành cho những sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp, gặp những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Ngay lập tức, bài phát biểu của Taylor Swift đã gây bão trên mọi nền tảng mạng xã hội. 

Được biết, Taylor Swift đã từng chia sẻ vào năm 2016 rằng cô cũng muốn có một tấm bằng tiến sĩ cho bằng bạn bằng bè. Bạn thân cô là nam ca sĩ Ed Sheeran đã có bằng tiến sĩ. Sau 6 năm, cô hoàn thành mong ước của mình, trở thành ca sĩ - nhạc sĩ - đạo diễn - nhà sản xuất âm nhạc kiêm “tiến sĩ”. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Taylor Swift đã trở thành một nguồn động lực lớn, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ không chỉ tại Mỹ mà trên khắp thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN