Đẹp

Nhà tạo mẫu tuổi teen tết tóc siêu đỉnh, đến chuyên gia Hollywood cũng phải chào thua

Minh Minh
Chia sẻ

Milena Diekmann mới 18 tuổi nhưng đã có tay nghề làm tóc không kém cạnh các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng ở Hollywood.

Những kiểu tóc cầu kỳ và ấn tượng đã giúp Milena trở thành ngôi sao được quan tâm trên Instagram, YouTube và TikTok.

Milena bắt đầu học tết tóc khi mới 6, 7 tuổi. Lên 10 tuổi, cô bắt đầu xem hướng dẫn, học thêm nhiều kỹ thuật tết tóc và thử những kiểu tóc phức tạp hơn. Kể từ đó, cô tự mày mò làm tóc khá nhiều vào mỗi buổi chiều.

Cách đây 2 năm, cô mua một bộ tóc giả để thử những kiểu tóc tết phức tạp hơn. Niềm đam mê của Milena cứ tự nhiên lớn dần theo thời gian. Tuy bây giờ mới 18 tuổi, nhưng cô đã có kinh nghiệm tết tóc khoảng 10 đến 12 năm.

Không chỉ tết tóc để đăng lên mạng xã hội, cô còn làm việc ở tiệm cắt tóc Hair & Beauty Residenz. Hiện chưa phải là một thợ làm tóc được cấp phép nhưng Milena có thể làm tất cả các công việc như gội đầu, đặt lịch hẹn, làm xoăn, làm tóc cưới và tóc búi. 

Milena cần có chứng chỉ mới được tham gia các cuộc thi làm tóc. Nhưng hiện giờ cô đã rất nổi tiếng nhờ bộ sưu tập tóc đăng trên mạng xã hội. 

Khi tết tóc, cô không tuân theo bất kỳ quy tắc nào và chỉ làm bất cứ điều gì cô nghĩ đến. Gia đình luôn ở bên cạnh và khuyến khích cô đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Nhà tạo mẫu trẻ mong muốn sẽ trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp, đồng thời đưa nghề này lên một tầm cao mới. Cô gái người Đức tự thấy nghề tạo mẫu tóc đang bị đánh giá thấp ở quê nhà. Cô muốn tạo ra sự đột phá để đến làm việc cho các bộ phim và chương trình thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất