saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Nhà tạo mẫu phát khóc vì phải nhuộm tóc cho Lady Gaga

Minh Minh
Chia sẻ

Sự kiên định muốn nhuộm màu tóc vàng bạch kim trứ danh sang màu nâu bình thường của Lady Gaga khiến cho nhà tạo mẫu tóc phải bật khóc.

Nhà tạo mẫu tóc kiêm người bạn 12 năm của Lady Gaga, Frederic Aspiras, nói với People rằng anh phải dành hàng tháng trời để đầu tư vào việc tạo kiểu tóc cho nhân vật Patrizia Reggiani của Gaga trong House of Gucci.

Khi Gaga yêu cầu nhuộm tóc về màu nâu để chuẩn bị cho vai diễn, Aspiras đã bật khóc. “Đó là tóc thật của cô ấy. Vài tháng trước khi bộ phim bấm máy, chúng tôi đã nhuộm mái tóc vàng bạch kim đặc trưng của cô ấy thành màu nâu. 

Cô ấy muốn thay đổi để nhập tâm hết mình vào nhân vật. Tôi kể câu chuyện này để các bạn biết cô ấy là một người rất tận tâm với công việc. 

Tôi hỏi lại cô ấy ‘Bạn chắc chứ?’, cô ấy trả lời ‘Đúng vậy’. Tôi nhuộm mái tóc lộng lẫy của cô ấy sang màu nâu và tôi khóc.” - anh nói. 

Nhà tạo mẫu phát khóc vì phải nhuộm tóc cho Lady Gaga Ảnh 1

Aspiras tiếc kiểu tóc cũ của Gaga vì anh cho rằng màu vàng bạch kim Joico Blonde Life Color thể hiện đúng con người của cô nhất. 

Nhưng anh không thể ngăn cản đam mê của người bạn lâu năm. “Yêu cầu duy nhất của cô ấy là ‘Tôi không muốn nhìn thấy Lady Gaga trên màn ảnh!’" - Aspiras nói với People.

Nhà tạo mẫu phát khóc vì phải nhuộm tóc cho Lady Gaga Ảnh 2
Nhà tạo mẫu phát khóc vì phải nhuộm tóc cho Lady Gaga Ảnh 3

Nhà tạo mẫu phải làm việc miệt mài suốt 5 tháng để chuẩn bị nhiều kiểu tóc khác nhau cho Gaga trong phim. Anh đã tìm tòi nghiên cứu rất nhiều về sở thích làm đẹp của phụ nữ Ý thời kỳ đó. 

"Tôi đọc kịch bản phim trong lúc giãn cách vì COVID-19. Tôi nghĩ về đặc điểm, lối sống, phong cách của con người thời đó qua nhiều khía cạnh. 

Tôi cần tưởng tượng kiểu tóc của họ trong thực tế và trên phim ảnh sẽ khác nhau như thế nào? Làm thế nào để truyền tải bức tranh về cuộc sống của Patrizia theo cách sống động nhất?" - anh nói.

Nhà tạo mẫu phát khóc vì phải nhuộm tóc cho Lady Gaga Ảnh 4

Kết quả là anh đã tạo ra 10 bộ tóc giả và một thư mục dài 500 trang trình bày chi tiết về tất cả các kiểu tóc của Gaga. Với anh, đây cũng là một ‘dự án đầy đam mê’.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN