Đẹp

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa

T.H
Chia sẻ

Chuỗi nha khoa quốc tế Amber đã khai trương thêm chi nhánh mới tại số 89 -Đường Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Nha khoa quốc tế Amber là một trong những chuỗi thương hiệu nha khoa  đạt chất lượng quốc tế với đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Amber được hàng ngàn khách hàng trong cả nước tin tưởng bởi cái tâm của người làm nghề và trang thiết bị công nghệ hiện đại 

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 1
Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 2

Tại tuần lễ khai trương nha khoa Amber có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng làm răng sứ,implant… là một trung tâm nha khoa uy tín và đầu tư rất chất lượng  Nha Khoa đều theo một quy trình rất chuyên nghiệp để hình thành một thương hiệu Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 3

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Chuỗi nha khoa Amber không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng.

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 4

Với cơ sở mới tại Biên Hòa-Đồng Nai ,Nha khoa quốc tế Amber hướng đến mục tiêu  sẽ trở thành một trong các đơn vị nha khoa chuyên sâu hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ răng và điều trị tiêu chuẩn 5 sao với các cơ sở cao cấp đặt tại các quận và thành phố lớn trên cả nước.

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 4

Phòng khám nha khoa quốc tế Amber là một trong các nha khoa tiên phong cam kết mang tới “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý” tới tất cả khách hàng.

Khách hàng đến với Viện nha khoa Quốc tế Amber đều được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết, kỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Với tay nghề, uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Viện nha khoa Quốc tế Amber chính là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề răng miệng và đồng hành cùng nụ cười của bạn trên suốt chặng đường dài.

Nha khoa Quốc tế Amber khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa Ảnh 5

Đặc biệt nhằm chào mừng sự kiện khai trương chi nhánh mới lần này Chuỗi nha khoa Amber Ưu đãi giảm giá lên đến 60% với các dịch vụ rang sứ tại 89  - Đường Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống và diễn ra trong 10 ngày nên quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký ngay qua

Liên hệ Nha Khoa Quốc Tế Amber

Cơ sở 1: 656/45 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: 664 Lê Hồng Phong phường 10 , Quận 10 ,  TP.HCM

Cơ sở 3: Số 89 (số cũ F266) - Đường Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline: 1900.299.997

Facebook https://www.facebook.com/nhakhoaamber

Tiktok https://www.tiktok.com/@thammyamber.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất