saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp

T.H
Chia sẻ

Doanh nhân Nguyễn Nga được xem là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại thành công. Chị dám nghĩ dám làm, thực hiện hóa giấc mơ trở thành nhà sáng lập nên Nga Nguyễn Beauty Center.

Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp Ảnh 1

Nhắc tới dịch vụ làm đẹp tại Hà Nội, người ta sẽ nghĩ ngay đến Nga Nguyễn Beauty Center đây là cơ sở hoạt động làm đẹp do chính chị Nguyễn Nga làm chủ - nơi mà mọi chị em phụ nữ khi đều cảm thấy hài lòng và tự tin với sắc đẹp của chính mình.

Bí quyết thành công

Nếu để nói đến thành công mà không có gia đình thật là không phải. Tôi là người thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có gia đình cha, mẹ và các anh chị luôn động viên, khuyến khích, tạo mọi điều kiện để mình phát triển sự nghiệp theo thiên hướng theo đuổi đam mê.

Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp Ảnh 2

Với tay nghề thâm niên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Nguyễn Nga luôn rất tâm huyết với nghề, kết hợp với việc ứng dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của thế giới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ làm đẹp cho khách hàng.

Bằng sự tận tâm tận lực đó doanh nhân Nguyễn Nga luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, bản thân cô cũng từng tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt thành tích cao. 

Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp Ảnh 3
Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp Ảnh 4

Doanh nhân Nguyễn Nga chia sẻ thêm: “Đối với tôi, tôi chưa bao giờ có điều gì hối tiếc trong cuộc sống. Điều mong mỏi nhất mà tôi muốn lựa chọn lại, đó là thời sinh viên có thể đi làm thêm về ngành này để thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho hiện tại và tôi luôn muốn cống hiến hết mình cho nghề, cho sắc đẹp của mọi người” 

Nguyễn Nga - Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp Ảnh 5

Nói về những dự định của mình, chị Nga cho biết vì khao khát mang đến sức khoẻ, sắc đẹp một cách tốt nhất cho mọi người mà chị đã vượt qua mọi gian nan, vất vả ban đầu để gửi trọn tâm huyết vào Nga Nguyễn Beauty Center . Chính vì vậy, về lâu dài, Nga Nguyễn Beauty Center mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất cho chị em phụ nữ. Để làm được điều này, ngoài những thiết bị công nghệ hiện đại thì uy tín cũng như sự tận tụy của Nga Nguyễn Beauty Center hy vọng sẽ chiếm được tình cảm, sự tin cậy của khách hàng để đam mê, làm đẹp ngày càng được lan tỏa.

Để tìm hiểu thêm về Nga Nguyễn Beauty Center tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenngaa.2

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN