Đẹp

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng

Minh Minh
Chia sẻ

Tuy đã 51 tuổi nhưng nhờ lối sống lành mạnh và các mẹo chăm chút ngoại hình mà Risa vẫn giữ được vẻ trẻ trung như một thiếu nữ 20.

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng là có vẻ ngoài trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Nhân vật chính của ngày hôm nay, Risa Hirako, là một người mẫu ở độ tuổi 50, nhưng vẫn giữ được ngoại hình tươi tắn như mới 20.

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 1

Risa thường xuyên chia sẻ về thói quen và bí quyết “đóng băng” tuổi thanh xuân của mình với 240.000 người theo dõi trên Instagram. Suy nghĩ tích cực chính là vũ khí đắc lực nhất giúp người đẹp sinh năm 1971 chiến đấu với thời gian. 

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 2

Risa là một người năng động, cô tham gia rất nhiều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài vai trò là một người mẫu, Risa còn làm công việc như một nhà sản xuất, nghệ sĩ, blogger. Cô đã lên bìa rất nhiều tạp chí và còn phát hành sách ảnh riêng. Trang Instagram của Risa đầy ắp những bức ảnh chụp khi đi du lịch. Cô không thích nằm dài trên giường mà sẽ “xách ba lô lên và đi” bất cứ khi nào có cơ hội. Tất cả mọi người đều yêu thích vẻ đẹp không tuổi tràn trề sức sống của Risa.

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 3
Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 4

Risa theo đuổi một chế độ ăn uống cân bằng nhưng không hoàn toàn từ chối pizza hoặc hamburger. Khi ăn đồ ăn nhanh, cô sẽ chọn loại có nhiều hải sản. Cô luôn nhấn mạnh với mọi người về tầm quan trọng của các sản phẩm hữu cơ đối với sức khỏe tổng thể nói chung. Cô từng viết trong một bài đăng: “Tôi đã ăn trưa trong một siêu thị hữu cơ. Tôi muốn giới thiệu với các bạn món bánh pizza nướng Kamado. Ngoài ra, tôi còn gọi một ly matcha latte đá với sữa yến mạch và xi-rô cây thùa. Tôi thường xuyên mua nguyên liệu, mỹ phẩm hữu cơ và muối tắm”.

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 5
Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 6

Ngoài lối sống lành mạnh, Risa còn chăm chỉ đầu tư vào ngoại hình. Risa biết rằng các chi tiết bên ngoài có thể giúp chúng ta đánh lừa người khác về tuổi thật rất hiệu quả. Một trong các mối quan tâm lớn nhất của cô là kiểu tóc. Risa thích kiểu tóc mái thưa, nhuộm màu sáng (như nâu, hồng) để tạo vẻ trẻ trung như một cô gái ở độ tuổi thanh thiếu niên. Cô cũng thường vẽ móng tay với các màu sắc rực rỡ, tươi sáng, bắt mắt. 

Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 7
Người mẫu U60 trẻ trung như thiếu nữ 20 khiến cư dân mạng choáng váng Ảnh 8

Năng lượng tích cực tỏa ra từ Risa không chỉ giúp cô giữ gìn tuổi xuân mà còn truyền cảm hứng cho những người khác xây dựng một lối sống lành mạnh.

Xem thêm: Thuỳ Tiên vạch trần ma trận của “bầu show” nhằm dâng người đẹp cho đại gia.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất