Đẹp

Hào hứng tiêm filler mong có mũi thẳng đẹp, nàng mẫu bị hoại tử suýt phải cắt mũi

Minh Minh
Chia sẻ

Sau khi tiêm filler, mũi của Sharif trở nên thâm đen và chảy mủ. Nếu đến bệnh viện chậm vài tiếng, cô sẽ phải cắt bỏ hoàn toàn mũi.

Aneesa Sharif Saddique - một người mẫu Anh gốc Pakistan - đã phải chịu cảnh mất mũi trong vài giờ sau khi tiêm chất làm đầy. Cô đã chia sẻ trải nghiệm khủng khiếp lên mạng xã hội để cảnh báo các cô gái khác về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Filler là tên gọi của chất làm đầy, chứa Hyaluronic Acid. Khi tiêm filler vào cơ thể sẽ giúp làn da căng mịn hơn. 

Ngoài ra, người ta còn tiêm filler để tạo hình một số điểm trên gương mặt (mà không cần phẫu thuật) như tiêm filler mũi, tiêm filler má, tiêm filler môi. 

Khác với botox là gây ức chế quá trình hình thành nếp nhăn, filler giúp làm đầy các rãnh, tạo khối mô dày bên dưới nếp nhăn để giúp gương mặt trở nên căng mịn hơn.

Hào hứng tiêm filler mong có mũi thẳng đẹp, nàng mẫu bị hoại tử suýt phải cắt mũi Ảnh 1
Sharif muốn tiêm filler để có chiếc mũi hoàn hảo.

Theo đúng kỳ vọng, sau khi tiêm, mũi của Sharif sẽ được định hình lại và phần sống mũi sẽ rất phẳng. Thế nhưng khi ăn tối, chị gái của Sharif nhận thấy mũi của em mình đang bị chảy mủ khắp nơi. 

Hào hứng tiêm filler mong có mũi thẳng đẹp, nàng mẫu bị hoại tử suýt phải cắt mũi Ảnh 2
Mũi của cô bị hoại tử sau tiêm.

Do chất làm đầy làm tắc đường lưu thông máu, mũi của Aneesa Sharif Saddique bắt đầu chuyển sang màu đen và chảy mủ. Cô rơi vào tình trạng khó thở, sống mũi bị hoại tử. Bác sĩ nói rằng nếu nàng mẫu đến bệnh viện chậm vài giờ thì sẽ phải làm phẫu thuật cắt bỏ mũi. 

Hào hứng tiêm filler mong có mũi thẳng đẹp, nàng mẫu bị hoại tử suýt phải cắt mũi Ảnh 3

Sharif phải nằm trên giường phẫu thuật hàng tiếng đồng hồ với tâm trạng thấp thỏm lo sợ. Cuối cùng bác sĩ đa làm tan chất làm đầy, loại bỏ phần hoại tử và điều trị cho cô bằng thuốc kháng sinh. 

“Tiêm chất làm đầy cho mũi không phải là chuyện đơn giản đâu nhé các nàng!” - Sharif chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất