Đẹp

Đẹp

Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu

Ny Nguyễn
Chia sẻ

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, nữ diễn viên "Friendzone" khiến người hâm mộ xao xuyến bởi vóc dáng mảnh mai cùng với thần sắc rạng rỡ.

Baifern Pimchanok có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với đông đảo khán giả, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Mỹ nhân Thái Lan không chỉ để lại cho người xem những bộ phim xuất sắc như "Chiếc lá cuốn bay", "Friendzone", "Lừa đểu gặp lừa đảo",... mà còn khiến khán giả yêu thích bởi nét đẹp cùng vóc dáng mảnh mai của mình.

Dù đã nổi tiếng với vóc dáng "mình hạc sương mai", song Baifern Chimmpanok vẫn làm netizens "say đắm" khi khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể. 

Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 1
Baifern Pimchanok có mặt tại sự kiện "Better Than Ever" của SRICHAND - nhãn hàng mà mỹ nhân 1992 làm Đại diện. Nhiều lần xuất hiện, cô nàng đều khiến nhiều xiêu lòng, Ngọc nữ màn ảnh" xứ chùa Vàng khiến nhiều người phải công nhận: "Nhan sắc này không đùa được đâu"
Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 2
Baifern Pimchanok xuất hiện cùng việc váy đỏ sang trọng càng toát thêm vẻ đẹp rạng rỡ. Không chỉ vậy, vóc dáng của "Ngọc nữ" mới là điều nhiều người chú ý. Dù không sở hữu thân hình bóc lửa, Baifern vẫn có thể "đốt mắt" khán giả với thân hình "mình hạc sương mai".
Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 3
Chiếc váy đỏ ôm sát cơ thể, đồng thời cắt xẻ bên hông là một lựa chọn hoàn hảo để tôn lên đôi chân thon dài của mỹ nhân Thái Lan. 

Để sở hữu vóc dáng như hiện tại, nhiều người nghĩ rằng cô nàng phải có chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Thế nhưng, đó lại là lầm tưởng. Bí quyết để giúp Baifern Pimchanok sở hữu thân hình mảnh mai là chế độ ăn uống khoa học kết hợp với luyện tập thể thao. 

Chế độ ăn uống khoa học có lẽ là cách tốt nhất để giúp xây dựng lại vóc dáng mà không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Đây cũng là phương pháp mà đa số người đẹp áp dụng. Đối với phương pháp này, Baifern tập trung vào những thực phẩm lành mạnh, chứa nhiều chất xơ, protein và giàu khoáng chất như rau củ quả, cá hồi, ức gà,.... Điều đặc biệt để sở hữu vóc dáng mảnh mai, đó là hạn chế sử dụng tinh bột và nói "không" với nước ngọt, nước có cồn.

Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 4
Dù bận rộn với nhiều lịch trình, Baifern Pimchanok luôn cố gắng dành thời gian để đến phòng tập để tập luyện thể thao. Điều này sẽ giúp cho cô có thêm năng lượng cũng như sức khoẻ để làm việc với cường độ cao. Tuy nhiên hình thể này của cô cũng bị cảnh báo vì đang quá khẳng khiu.
Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 5
Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 6
Baifern Pimchanok khoe vóc dáng với chiếc đầm ôm sát cơ thể, có còn bị 'tuýt còi' vì quá khẳng khiu Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Ny Nguyễn

BÌNH LUẬN