Đẹp

Đẹp

Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng?

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu khác lạ với kiểu tóc mới, fan nhìn thấy giống Nông Thúy Hằng

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang lại cho Ngọc Châu rất nhiều cơ hội - một trong những cơ hội đó chính là được sải bước trên sàn diễn runway cho các show thời trang lớn nhỏ. 

Để khiến cái tên mình không bị chìm giữa rừng người đẹp khác, cô gái đến từ Tây Ninh vừa khiến fan tá hỏa với kiểu tóc mới toanh không ai nhận ra. Đây cũng là layout độc nhất của Ngọc Châu từ trước tới nay. Bởi vì trước đó, cô luôn trung thành với visual tóc thẳng hoặc xoăn lọn bồng bềnh. 

Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng? Ảnh 1

Kiểu tóc ngắn, uốn xoăn ngang vai khiến cho cô trở nên trẻ trung hơn và có phần cá tính hơn trước rất nhiều. Nhưng nhiều fan sắc đẹp lại cho rằng hình ảnh này của Ngọc Châu có phần na ná Nông Thúy Hằng - Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022.

Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng? Ảnh 2

Không đặt nặng vấn đề Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng xinh hơn, điều mà cõi mạng nhìn thấy chính là những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực như thế này sẽ giúp Ngọc Châu tìm ra cho mình layout hoàn thiện nhất. Hi vọng khán giả vẫn luôn đón nhận một Ngọc Châu hoàn toàn khác cả ở hiện tại lẫn tương lai. 

Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng? Ảnh 3
Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng? Ảnh 4
Đây là Ngọc Châu hay Nông Thúy Hằng? Ảnh 5

Còn về Nông Thúy Hằng, được biết kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, cô gái dân tộc Tày đã để lại ấn tượng khá tốt với ban giám khảo. Chiến thắng của Nông Thúy Hằng không quá bất ngờ đối với mọi người. Tuy nhiên, tới thời điểm bây giờ, cô vẫn chưa được đi thi quốc tế.

Fan sắc đẹp vẫn đang truyền tai nhau liệu năm 2023 Miss Earth có tổ chức tại Việt Nam hay không? 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN