Đẹp 360

Đẹp 360

Ngọc Châu đẹp 'cạn nước chấm' khi diện váy dạ hội ánh sáng Hoàn vũ: Khát vọng đi đôi với hi vọng

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu rạng ngời khi diện bộ váy ánh sáng Hoàn vũ.

Tập 1 của chuỗi series Road to Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu đã và đang nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ fan sắc đẹp - Là một Vinawoman dám đương đầu với khó khăn và thử thách, Ngọc Châu cho biết bản thân giữ mãi ý chí nghị lực và mang tinh thần máu chiến đến Miss Universe 2022, chinh phục "Giấc mơ Hoàn vũ". 

Thời điểm này cũng là lúc Ngọc Châu thử nghiệm rất nhiều layout để tìm ra cho mình một hình ảnh "tối thượng" nhất. Với lợi thế là vóc dáng căng đét với cơ bụng nổi múi, chiều cao 1m74 ấn tượng, cùng với đó là kinh nghiệm chinh chiến sắc đẹp trong và ngoài nước đã tôi luyện nên một Ngọc Châu xinh đẹp - bản lĩnh - tự tin và quyết đoán. 

Ngọc Châu đẹp 'cạn nước chấm' khi diện váy dạ hội ánh sáng Hoàn vũ: Khát vọng đi đôi với hi vọng Ảnh 1

Diện trên người thiết kế dạ hội mang tên gọi "Ánh Sáng Hoàn vũ" với thông điệp như muốn gửi gắm những ánh sáng mang niềm hy vọng, hàng ngàn viên pha lê lấp lánh tựa những vì sao, sánh trọn cùng nhan sắc của Hoa Hậu Ngọc Châu, kèm với lời chúc cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe lần thứ 71 sắp tới.

Ngọc Châu đẹp 'cạn nước chấm' khi diện váy dạ hội ánh sáng Hoàn vũ: Khát vọng đi đôi với hi vọng Ảnh 2

Hiện tại, Ngọc Châu đang tích cực tập luyện tại Philippines, cô gái sinh năm 1994 đã có những khóa học, huấn luyện cá nhân cùng cha đẻ của lối catwalk Lava Walk. Hi vọng khoảng thời gian tại đây sẽ tôi luyện nên một Ngọc Châu vô cùng beauty queen để cô vững tin hơn trên chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. 

Ngọc Châu đẹp 'cạn nước chấm' khi diện váy dạ hội ánh sáng Hoàn vũ: Khát vọng đi đôi với hi vọng Ảnh 3
Ngọc Châu đẹp 'cạn nước chấm' khi diện váy dạ hội ánh sáng Hoàn vũ: Khát vọng đi đôi với hi vọng Ảnh 4

Việt Nam đã có chuỗi intop liên hoàn 4 năm rất ấn tượng, thành tích tốt nhất của Việt Nam đường đua Miss Universe chính là Top 5 do H'Hen Niê xác lập vào năm 2018. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN