Đẹp 360

Đẹp 360

Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn

Hương Bi
Chia sẻ

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, khi cân tất mọi layout.

Trong bộ ảnh mới nhất, 2 nàng hậu GenZ Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc liễu yếu đào tơ rạng ngời như bông hoa tươi trẻ, thần thái ngút ngàn hớp hồn fan. 

Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 1
Điểm tương đồng của Lương Thùy Linh và Đoàn Thiên Ân chính là họ bước lên ngôi vị hoa hậu ở tuổi đời còn rất trẻ và ghi dấu ấn mạnh mẽ tại đấu trường quốc tế. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 2
Hai cô gái hóa thân thành "nữ tổng tài" vô cùng kiêu sa và thần thái cực kì đẳng cấp. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 3
Bộ váy màu hồng pastel nhẹ nhàng nhưng rất đỗi gợi cảm cùng lối make-up trong veo đã mang đến cho cả 2 cô gái GenZ một visual níu giữ ánh nhìn của fan. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 4
Nhắc đến cái tên Lương Thuỳ Linh, người hâm mộ và khán giả đều dành rất nhiều lời khen cũng như sự ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn khủng của Lương Thuỳ Linh được cho là vô cùng ấn tượng trong làng hoa, á hậu tại Việt Nam. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 5
Sau gần 3 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh ngày càng được nhắc đến nhiều hơn cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, là hình mẫu về phong cách cũng như con vẻ đẹp của tri thức. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 6
Không kém cạnh các đàn chị, Đoàn Thiên Ân cũng là một trong những cái tên làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sau cú hít đăng quang tại nước nhà trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân một lần nữa gây được tiếng vang khi đã nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế Miss Grand International 2022. 
Nhan sắc ngọt như mật của 2 chị em Lương Thùy Linh - Đoàn Thiên Ân: Hoa phải ghen, liễu phải hờn Ảnh 7
Được đánh giá là một hoa hậu nhỏ tuổi nhưng luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Giờ đây, Đoàn Thiên Ân đã có được sự công nhận về mặt nhan sắc cũng như những cống hiến cho cộng đồng và xã hội. 

Trong năm 2023, cả 2 nàng hậu đang ấp ủ những dự án lớn để thay đổi bản thân. Dù ở vai trò nào khán giả vẫn ủng hộ cho Lương Thùy Linh và Đoàn Thiên Ân.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN