Đẹp 360

Đẹp 360

Ngã ngửa với 11 bí quyết làm đẹp kỳ quặc của sao Hollywood

Minh Minh
Chia sẻ

Bạn có biết rằng những ngôi sao hàng đầu Hollywood cũng áp dụng các bí quyết làm đẹp rẻ và kỳ lạ như dưỡng môi bằng kem chống hăm của trẻ em?

Không có gì bất ngờ khi các ngôi sao Hollywood sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền nhất. Nhưng đôi khi họ cũng trung thành với các mẹo làm đẹp tiết kiệm và lạ lùng. 

Nicole Kidman gội đầu bằng nước trái cây. Loại quả được cô sử dụng sẽ giống với màu tóc lúc đó. “Nếu bạn có mái tóc đỏ thì hãy gội bằng nước ép nam việt quất.” - cô nói.
Margot Robbie thoa kem chống hăm tã của trẻ em để dưỡng môi.
Salma Hayek không rửa mặt vào buổi sáng. Bà của nữ diễn viên dạy rằng khi ngủ làn da sẽ được tái tạo lại, nên  rửa mặt vào buổi sáng sẽ khiến dầu và độ pH (mà làn da vừa phục hồi vào ban đêm) trôi mất.
Laverne Cox làm sạch da mặt bằng dầu gội dành cho trẻ em. “Nếu sản phẩm đó đủ dịu nhẹ với một em bé thì chắc chắn nó cũng an toàn cho da mặt của bạn.” - cô nói.
Julianne Hough làm trắng răng bằng nghệ.
Shailene Woodley chỉ dùng dầu gội đầu mỗi tháng một lần. “Tôi thích tóc càng dầu càng tốt. Đây là cách tôi hạn chế bớt một sản phẩm hoá chất lên mái tóc của mình.” - cô nói.
Chuyên gia trang điểm của Cardi B, Erika La Pearl, chia sẻ rằng nữ ca sĩ thường sử dụng dụng cụ làm bóng da (thường là một lưỡi dao chuyên dụng) để loại bỏ lông tơ trên mặt trước khi trang điểm. Bước chuẩn bị này giúp lớp son phấn của cô mịn màng hơn.
Chloë Grace Moretz rửa mặt bằng dầu ô liu. 
Cameron Diaz bôi thuốc nhỏ mắt lên vùng da bị mụn.
Kate Hudson nhúng mặt vào nước đá trong một phút để loại bỏ căng thẳng.
Lady Gaga rất thích các loại băng dính giúp nâng cơ mặt và thay đổi hình dáng khuôn mặt.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN