Đẹp 360

Đẹp 360

Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hậu mặc váy chiếm spotlight đám cưới Ngô Thanh Vân, Nam Trung được netizen đào lại những khoảnh khắc diện trang phục nửa quần nửa váy gây tranh cãi.

Mới đây, chuyên viên trang điểm Nam Trung là một trong 7 khách mời nổi tiếng duy nhất xuất hiện trong đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'? Ảnh 1
Nam Trung nổi bật lấn át cả cô dâu chú rể trong trang phục lạ mắt.

Anh còn góp mặt với một vai trò đặc biệt được đích thân cô dâu chỉ định đó là làm phù dâu danh dự cho "đám cưới thế kỷ" của nàng “đả nữ”. Vào ngày tổ chức hôn lễ, hình ảnh Nam Trung chiếm spotlight của đám cưới, diện trang phục “dưới cô dâu, trên chú rể” đang được viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'? Ảnh 2
Hình ảnh đang gây được nhiều sự chú ý với cư dân mạng

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mà Nam Trung diện váy xuất hiện trước công chúng. Anh đã nhiều lần xuất hiện với trang phục váy khiến cho dân tình “ngã ngửa” trước sự chịu chơi của bạn thân “Ngô Thanh Vân”. 

Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'? Ảnh 3

Không ít lần Nam Trung diện váy trên sóng truyền hình. Váy đen là item ưa chuộng của anh chàng khi thường xuyên diện chúng trong chương trình mà anh đóng vai trò ban giám khảo chính.

Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'? Ảnh 4
Nguyên set đồ đỏ được Nam Trung diện lên người, anh chàng trông rất tự tin với trang phục này.
Nam Trung và những chiếc váy: Thời trang hay 'ô dề'? Ảnh 5
Nam Trung cho thấy phong cách phóng khoáng và lạ thường vốn có.

Nam Trung là một chuyên viên trang điểm nổi tiếng, được nhiều người biết đến với vai trò giám khảo của những chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng. 

Nam Trung theo đuổi và tốt nghiệp “Chuyên viên trang điểm quốc tế” tại Học viện Make Up For Ever (Paris, Pháp). Chính thức bắt đầu sự nghiệp của một “make-up artist” ở tuổi 20 và đến nay hơn 20 năm theo nghề, anh đã trở thành một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu của Việt Nam. Anh là gương mặt thường sát cánh bên cạnh những nhân vật nổi đình đám của làng showbiz Việt như: Ngô Thanh Vân, Mỹ Linh, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương,...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN