Đẹp 360

Đẹp 360

Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều mỹ nhân đã tìm đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

Ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố quan trọng của mỗi nghệ sĩ, chính vì thế mà nhiều mỹ nhân đã nhờ đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả đẹp như mong muốn. Thậm chí có người phải sửa nhiều lần mới có ngoại hình ưng ý.

Lệ Quyên

Vào thời điểm nhiều nghệ sĩ còn phải "giấu diếm" chuyện chỉnh sửa thì Lệ Quyện đã dũng cảm thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết: "“Tất cả mọi người trong gia đình Quyên đều có mũi đẹp nhưng riêng Quyên, đây là khuyết điểm duy nhất. Tuy nhiên vì công việc lên hình, chụp ảnh, diễn trên sân khấu nên Quyên phải dùng tới thẩm mỹ”. Và sau 2 lần chỉnh sửa thì nữ ca sĩ đã có dáng mũi cao đúng như mong muốn. Khán giả nhận xét rằng đây là quyết định đúng đắn của Lệ Quyên bởi sau khi nâng mũi thì ngoại hình của cô cũng thăng hạng hơn rất nhiều.

Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 1
Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 2

Tường Vi

Tường Vi từng là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến bởi cô sở hữu gương mặt khả ái và kỹ năng diễn xuất tốt. Mặc dù vậy, Tường Vi vẫn quyết định nâng mũi để có đường nét hài hòa hơn. Tuy nhiên, chiếc mũi mới của cô nàng khiến cho nhiều người phải "hoảng sợ". Phải đến 3 lần chỉnh sửa, Tường Vi mới có được chiếc mũi đúng như ý muốn.

Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 3
Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 4

Lê Giang

Lê Giang là một trong những "nữ hoàng dao kéo" của Vbiz nên cũng góp mặt trong danh sách này. Bà mẹ 3 con từng tiết lộ cô đã phải chỉnh sửa mũi đến... 10 lần trước khi có được dáng mũi hoàn hảo để lên sóng. Có thể thấy gương mặt Lê Giang thuở mới vào nghề và hiện tại có sự khác biệt rất lớn.

Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 5
Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 6

Kỳ Duyên

Dù đã là Hoa hậu nhưng Kỳ Duyên vẫn có nhiều điểm chưa hài lòng về ngoại hình của bản thân. Cô tiết lộ đã tiêm filler, botox để nâng mũi cao hơn. Sau khi "tút tát", diện mạo của Kỳ Duyên được nhận xét là thăng hạng hơn trước. Ngoài ra, cô còn thừa nhận đã chỉnh sửa nhiều vị trí khác như ngực, cằm,...

Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 7
Mỹ nhân Việt sau khi nâng mũi: Người thăng hạng nhan sắc, người phải chỉnh đến 10 lần Ảnh 8

Xem thêm: Phỏng vấn Hoa Hậu Mai Phương | Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ ngoài đời với Lệ Quyên

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN