Đẹp 360

Đẹp 360

Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu

Hương Bi
Chia sẻ

Trang chủ Miss Supranational vừa đăng những bức hình cũ khiến fan lác mắt.

Sau gần 2 tháng cuộc thi Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia kết thúc, trang chủ của cuộc thi tiếp tục đăng tải những bức ảnh của các cô gái trong đêm chung kết. 

Đặc biệt Top 12 thí sinh sải bước được các phó nháy bắt trọn từng khoảnh khắc. Fan Việt vô cùng tự hào khi nhìn thấy Kim Duyên trên sân khấu 2 tháng về trước. Khi cuộc thi diễn ra, ở hậu phương quê nhà không có cơ hội nhìn tận mắt sự tỏa sáng của Kim Duyên trên sân khấu. 

Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu Ảnh 1

Còn nhớ, khi được gọi tên vào Top 12, Kim Duyên diện một thiết kế cúp ngực với tông màu chủ đạo là vàng ánh kim, mái tóc xoăn lọn bồng bềnh rất ra dáng nữ hoàng. So kè với các đối thủ mạnh, nhìn thần sắc của Kim Duyên không hề bị lép vế. 

Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu Ảnh 2
Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu Ảnh 3

Mặc dù mang về cho Việt Nam thành tích á hậu 2 chung cuộc nhưng đối với khán giả họ vẫn tiếc cho Kim Duyên khi không thể "khiêng" vương miện về nước theo như lời hứa của cô. Nhưng rõ ràng, nhìn lại những bức hình này, mọi người đều phải đồng lòng công nhận rằng visual cũng như thần thái của Kim Duyên sang - xịn - mịn hơn lúc thi Miss Universe 2021 rất nhiều. 

Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu Ảnh 4
Miss Supranational 'xổ' hình cũ căng đét: Nhìn Kim Duyên sáng bừng bừng như hoa hậu Ảnh 5

Trở về nước gần 2 tháng kể từ khi kết thúc cuộc thi Miss Supranational, Kim Duyên vẫn tích cực trau dồi bản thân, tham gia các công tác thiện nguyện để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội. Cô cũng nhận lời chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, đưa ra những lời khuyên cho các thế hệ đàn em đang loay hoay đi tìm giấc mơ vương miện. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN