saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mặc dù vòng 2 nay đã 'cuồn cuộn' mỡ nhưng tổng thể body của Minh Tú vẫn rất nóng bỏng và gợi cảm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tới nay siêu mẫu Minh Tú đã bị kẹt lại Bali hơn 3 tháng. Trong suốt thời gian qua, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan và dành thời gian học hỏi cách nấu ăn cũng như tìm hiểu văn hoá của người bản xứ. 

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video clip cập nhật tình hình cũng như cuộc sống hàng ngày của mình tới người hâm mộ. 

Minh Tú đã bị kẹt lại Bali hơn 3 tháng và dự kiến vài tháng nữa cô mới trở về nước

Mới đây, nữ siêu mẫu đã khiến mọi người không khỏi thích thú khi đăng tải video clip 'khoe' vòng 2 ngấn mỡ kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali. Cô nàng còn hài hước đính kèm dòng chú thích: 

"Khắp thiên hạ vòng eo 58cm, 56cm, 51cm, đây Thuý Liễu vòng eo chấn động cả hang động. Mọi người đừng lo, sông còn có khúc, người như em trôi dạt trên đảo suốt ngày ăn cơm còn có lúc this lúc that". 

Minh Tú 'khoe' vòng 2 ngấn mỡ kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali và ăn uống thất thường

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Minh Tú đã khiến người hâm mộ không khỏi ôm bụng cười vì quá 'lầy lội'. Có thể thấy, mặc cho bao mỹ nhân đang thi nhau khoe eo thon dáng gọn, Minh Tú vẫn chơi trội một mình khi đi 'ngược trend', tự dìm bản thân với "bé mỡ" ở vòng 2 khiến ai nhìn cũng phát choáng.

Vốn là nữ siêu mẫu sở hữu thân hình 'bốc lửa', nay Minh Tú khiến fan bất ngờ khi cho thấy vòng 2 kém thon gọn

Tuy nhiên, dù vòng 2 'cuồn cuộn' mỡ nhưng tổng thể body của Minh Tú vẫn rất gợi cảm và nóng bỏng. Bằng chứng là qua các bức ảnh mặc bikini được nữ siêu mẫu chia sẻ trên trang cá nhân những ngày qua thì vóc dáng của cô vẫn trông rất khỏe khoắn và cân đối.

Mặc dù bị tăng cân, nhưng Minh Tú vẫn tự tin diện bikini khoe dáng
Có thể thấy, body của nữ siêu mẫu vẫn rất nóng bỏng và gợi cảm không khác gì lúc xưa
Dù đang mắc kẹt tại Bali và không biết khi nào mới được về nước, nhưng thay vì than thở, buồn bã Minh Tú vẫn luôn truyền tải những thông điệp tích cực đến công chúng.


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời