Đẹp

Midu và những người đẹp có học vấn đỉnh nhất showbiz

Thái Trinh
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Midu và các sao nữ này còn có thành tích học tập khủng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nhiều người đẹp thường được gắn mác “xinh đẹp nhưng não ngắn” chỉ được vẻ bề ngoài chứ trình độ văn hóa không được đánh giá cao. Tuy nhiên, không chỉ Midu, những người đẹp sau đây chính là minh chứng cho “vẻ đẹp tri thức” với nhan sắc hàng top và bảng thành tích học tập khủng.

Những người đẹp "tài sắc vẹn toàn"

Midu và những người đẹp có học vấn đỉnh nhất showbiz Ảnh 1
Mới đây, Midu lại khiến cộng đồng mạng được phen trầm trồ vì thành tích học tập khủng của mình. Được biết cô vừa tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Văn Lang TP.HCM với vị trí á khoa. Trước đó, người đẹp này còn từng đỗ thủ khoa Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và á khoa Trường đại học Kiến trúc TP.HCM. Song song việc hoạt động nghệ thuật cô còn theo đuổi công việc giảng viên ngành Thiết kế thời trang tại Trường đại học Công nghệ TP.HCM.
Midu và những người đẹp có học vấn đỉnh nhất showbiz Ảnh 2
Làm giảng viên ở độ tuổi 22, thành tích học tập của Lương Thùy Linh cũng "không phải dạng vừa". Nàng hậu từng là học sinh chuyên Toán của trường THPT Chuyên Cao Bằng. Sau đó, Thùy Linh tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với khóa luận tốt nghiệp của mình đạt 9.1. Về phần ngoại ngữ, Lương Thùy Linh tự tin làm MC song ngữ trong nhiều chương trình bởi cô nàng sở hữu bằng IELTS với số điểm 7.5, trong đó kỹ năng nghe, đọc đạt số điểm gần như tuyệt đối 8.5.
Midu và những người đẹp có học vấn đỉnh nhất showbiz Ảnh 3
Tóc Tiên từng là học sinh của trường Chuyên Lê Hồng Phong - một trong những ngôi trường Trung học hàng đầu Việt Nam. Trong kỳ thi đại học, với điểm 10 môn Sinh, nữ ca sĩ đậu một lúc ba trường đại học: Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên. Chọn ngành Y theo ý của gia đình, cô theo học tại trường Đại học Y dược TP.HCM và du học Mỹ (dự kiến 9 năm). Nhưng đến năm thứ 6, Tóc Tiên từ bỏ chuyên ngành này và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật.
Midu và những người đẹp có học vấn đỉnh nhất showbiz Ảnh 4
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga "gây sốc" khi tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội với bằng giỏi với điểm trung bình các môn học là 4.49/5. Sau khi đăng quang, thay vì chọn trau dồi hình ảnh bản thân với vai trò người mẫu, Phương Nga chọn học tiếp ngành Truyền thông xã hội tại trường Swinburne Việt Nam. Hiện tại, ngoài hoạt động nghệ thuật, nàng Á hậu còn theo đuổi công việc MC tại Đài truyền hình Việt Nam.
Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất