Đẹp 360

Đẹp 360

'Mẹ bỉm nhọc nhất' showbiz gọi tên Hà Hồ: Tập yoga cũng không yên với trò nghịch của Lisa - Leon

Như Ngọc
Chia sẻ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà phải "khóc thét" vì trò nghịch của cặp song sinh.

Kể từ ngày hạ sinh bộ đôi nhóc tì hot nhất showbiz Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cực vui nhộn và nhí nhố của cặp đôi trên mạng xã hội. Qua những khoảnh khắc được nữ hoàng giải trí chia sẻ, cặp nhóc tì thu về lượng tương tác khủng có phần "nổi tiếng" lấn lướt người mẹ ca sĩ.

Mới đây, mẹ bỉm hot nhất showbiz không thoát khỏi cảnh trớ trêu khi tập yoga cũng không yên với nhóc tì. Luôn được biết đến với niềm đam mê mãnh liệt dành cho bộ môn yoga, người đẹp có thể tập luyện ở bất kỳ đâu?

Thế nhưng làm sao thoát khỏi sự nghịch ngợm của Lisa - Leon khi Hồ Ngọc Hà vừa khởi động đã bị cặp đôi thay phiên nhau "phá đám". Trong đoạn clip đăng tải, có thể thấy Hồ Ngọc Hà đang cúi người thực hiện động tác gập bụng và lưng. Thấy thế, ái nữ Lisa đấm vào lưng nữ hoàng giải trí từ phía sau như đang chơi trống, còn cậu boy Leon thì có hành động bá đạo hơn là giẫm vào chân mẹ.

Cặp đôi chưa dừng lại tại đấy, khi thấy Hồ Ngọc Hà không phản ứng gì Lisa leo thẳng lên lưng và tiếp tục đấm, trong khi đấy Leon lại "chổng ngược" khoe chiếc bỉm tả siêu đáng yêu.

'Mẹ bỉm nhọc nhất' showbiz gọi tên Hà Hồ: Tập yoga cũng không yên với trò nghịch của Lisa - Leon Ảnh 1
'Mẹ bỉm nhọc nhất' showbiz gọi tên Hà Hồ: Tập yoga cũng không yên với trò nghịch của Lisa - Leon Ảnh 2
'Mẹ bỉm nhọc nhất' showbiz gọi tên Hà Hồ: Tập yoga cũng không yên với trò nghịch của Lisa - Leon Ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cho các con tiếp xúc với môn yoga qua hình thức nhìn ngắm mình. Trước đấy, Hồ Ngọc Hà nhiều lần khiến fan "thót tim" khi vừa thực hiện động tác nhón chân yoga vừa bồng thóc con lên. Nói đi thì phải nói lại, dù đã bà mẹ 3 con nhưng Hồ Ngọc Hà khiến fan choáng ngợp cho body quá hoàn hảo của mình, đường cong gắt uốn lượn cùng vòng 1 căng tròn, tất cả là nhờ vào chế độ ăn uống khoa học và đặc biệt là sự trợ giúp của bộ môn yoga.

'Mẹ bỉm nhọc nhất' showbiz gọi tên Hà Hồ: Tập yoga cũng không yên với trò nghịch của Lisa - Leon Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN