Đẹp

MC Thanh Mai bén duyên với 'hạnh phúc mới' ở tuổi U50

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ở độ tuổi U50, MC Thanh Mai vẫn được khán giả ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tuổi cùng tinh thần lúc nào cũng lạc quan, yêu đời.

Thanh Mai là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, thường xuyên được ví như MC không tuổi khi sở hữu nhan sắc trẻ đẹp bất chấp thời gian.

MC Thanh Mai bén duyên với 'hạnh phúc mới' ở tuổi U50 Ảnh 1
MC Thanh Mai được ví như nữ hoàng không tuổi khi sở hữu nhan sắc vạn người mê ở tuổi U50.

Ở tuổi U50, mới đây MC Thanh Mai đã chia sẻ bản thân đã bén duyên với "hạnh phúc mới", đó chính là việc đạt được những thành công khi xây dựng được nền tảng TikTok riêng với gần 400.000 người theo dõi. 

Những video ngắn của của nữ MC chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng người dùng. Nét riêng trong cách làm nội dung, thông điệp có chọn lọc là điểm mạnh của MC Thanh Mai.

MC Thanh Mai bén duyên với 'hạnh phúc mới' ở tuổi U50 Ảnh 2
Cô nàng xem TikTok như là niềm vui mới trong cuộc sống.

"TikTok là niềm vui mới, hạnh phúc mới của tôi dạo gần đây, bên cạnh đó đây cũng như một chiếc cầu nối của tôi với khán giả, là xu hướng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Tôi phát triển hai kênh TikTok riêng với mong muốn mang đến những giá trị nhân văn, lối sống tích cực và chia sẻ quan điểm sống đến với cộng đồng, đặc biệt là những người dùng trẻ", MC Thanh Mai cho biết.

Không có một ekip hùng hậu trong việc xây dựng kênh TikTok, mọi công đoạn được MC Thanh Mai và một người hỗ trợ quay dựng thực hiện toàn bộ. Thế nhưng các sản phẩm đăng tải đều nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dùng. Đó có thể coi là một sự khích lệ lớn đối với mục đích lan tỏa lối sống tích của Thanh Mai.

Khởi nghiệp từ năm 12 tuổi với một quán cà phê nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình, Thanh Mai hiện có cuộc sống đáng mơ ước sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Nữ MC này luôn thầm cảm ơn múa ballet – môn nghệ thuật rèn luyện cả tinh thần và thể chất, hình thành cho cô thói quen luôn nỗ lực, tận tâm dù làm việc gì và bất cứ vị trí nào.

MC Thanh Mai bén duyên với 'hạnh phúc mới' ở tuổi U50 Ảnh 3
Thanh Mai gặt hái được những thành công, từ con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Ở độ tuổi U50, MC Thanh Mai đã gặt hái được những thành công trong cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Những đóng góp cho cộng đồng thông qua hai kênh TikTok như một phần tri ân sự mến mộ của khán giả trong suốt những năm tháng qua. Đồng thời, đây cũng là nỗ lực cập nhật những xu hướng, cách tiếp cận khán giả mới của MC Thanh Mai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất