saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp'

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe nhan sắc không chút son phấn tại Hội An, netizen xuýt xoa: 'Giải Best-face của chị quá xứng đáng'.

Dù hết nhiệm kỳ đã lâu, song Hoa hậu Tiểu Vy vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người hâm mộ. Mới đây, người đẹp sinh năm 2000 đã có chuyến trở về thăm quê phố cổ Hội An, kèm theo hoạt động nghỉ dưỡng.

Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp' Ảnh 1

Mỹ nhân Sài Thành diện một chiếc đầm màu vàng tượng trưng cho vùng đất quê hương. Điểm gây chú ý chính là Tiểu Vy không hề diện chút son phấn trên khuôn mặt nhưng vẫn xinh đẹp như đã được chuẩn bị chỉn chu. Sau khi hàng loạt hình ảnh mặt mộc của Hoa hậu Việt Nam 2018 được đằng tải, ngay lập fan ồ ạt xin vía để có được nhan sắc tuyệt phẩm như cô. 

Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp' Ảnh 2

Khuôn mặt tỉ lệ vàng của Tiểu Vy được nhận giải "Best-Face of year" (gương mặt đẹp nhất năm) do một tạp chí có tiếng bình chọn, mỹ nhân Quảng Nam đã lập cú đúp với hai năm liên tục "chễm chệ" ẵm giải.

Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp' Ảnh 3
Dù để mặt mộc hoàn toàn nhưng người đẹp vẫn trở nên thu hút giữa phố cổ. 
Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp' Ảnh 4

Không thể phủ nhận rằng, với nét đẹp trời phú của Tiểu Vy giúp các chuyên viên trang điểm không cần hành động "tô vẽ" quá nhiều trên khuôn mặt của cô, mà vẫn dư khả năng "chặt chém" mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. 

Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến chuyên viên trang điểm phải 'thất nghiệp' Ảnh 5

Bí quyết để có một làn da tươi trẻ mỗi khi diện mặt mộc, nàng hậu phải rửa mặt đủ 6 phút như: Dầu tẩy trang (4 phút), sữa rửa mặt (2 phút). Để da luôn căng mượt, trẻ trung massage cơ bằng chất dầu tẩy trang được nhiều người áp dụng.  

Xem thêm: Hoa hậu Mai Phương vừa trở về nhà đã đi từ thiện: 'Người đẹp nhân ái quốc dân' là đây

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN