Fashion

Fashion

Tự nhận mặt mộc cũng 'không đẹp đẽ gì', nhưng Mai Phương Thúy vẫn tự tin livestream hút fan ầm ầm

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 mang hẳn khuôn mặt mộc 100% khi mới ngủ dậy lên sóng livestream.

Từ lâu 'mặt mộc' vốn được coi là một trong những điều mà bất kể cô gái nào cũng muốn che giấu. Bởi đằng sau lớp son phấn không phải ai cũng sở hữu nhan sắc đủ rạng rỡ, tươi tắn. Với các mỹ nhân Việt cũng vậy, rất ít các sao nữ chịu khoe mặt mộc của mình vì sợ công chúng sẽ... giật mình. 

Tuy nhiên hoa hậu Mai Phương Thúy lại là một trường hợp ngoại lệ. Không chỉ tự nhận mặt mộc cũng 'không đẹp đẽ gì', mới đây Mai Phương Thúy còn vô tư livestream khoe trước bàn dân thiên hạ khuôn mặt không phấn son khi vừa mới ngủ dậy của mình.

Qua đoạn livestream có thể thấy, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2006 khi không son phấn trông vô cùng nhợt nhạt, làn da tối màu, thiếu sức sống. Đặc biệt khuyết điểm ở mũi và quầng thâm ở mắt cũng lộ rõ hơn.

Khi được mọi người thắc mắc về việc livestream với mặt mộc,Mai Phương Thúy cũng thật thà trả lời rằng: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".  

Mai Phương Thúy vô tư khoe mặt mộc trước bàn dân thiên hạ, cô tự nhận mặt mộc của mình cũng 'không đẹp đẽ gì'
Trong một số góc quay, Mai Phương Thúy trông khá nhợt nhạt, làn da tối màu và mắt quầng thâm
Hoa hậu sinh năm 1988 tiết lộ cô vừa thức dậy, chưa kịp chải tóc khi livestream

Ngoài ra Mai Phương Thúy còn tiết lộ lí do mà mắt cô có quầng thâm và làn da thiếu sức sống là vì mấy ngày nay, cô và cả ê-kíp làm việc liên tục, phải thức xuyên đêm để hoàn thành khối lượng công việc lớn. Nàng hậu còn hài hước nhắn nhủ khán giả xem livestream rằng: "Mọi người nên khen cô gái vừa xinh đẹp lại chăm chỉ làm việc kiếm tiền như tôi".

Nhan sắc của Mai Phương Thúy khi đã make up

Trước đây, Mai Phương Thúy vẫn thường xuyên khoe nhan sắc chân thật mộc mạc nhất của mình đến với công chúng. Qua những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nàng Hậu có thể thấy Mai Phương Thúy rất thích để mặt mộc đi muôn nơi nhất là trong các hoạt động đời thường như: tập thể thao, đi ăn cùng bạn bè, đi mua sắm...

Mai Phương Thúy rất tự tin về khuôn mặt không son phấn của mình
Những lần cô nàng thoải mái khoe nhan sắc thật của bản thân đều nhận được sự yêu thích từ công chúng.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN