saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện váy xẻ đùi cao tít tắp khoe đôi chân bén như kiếm Nhật.

Phần thi swimsuit của Miss Grand Vietnam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 vừa khép lại, fan sắc đẹp đã có cơ hội ngắm nhìn body bốc lửa của các thí sinh. Họ chứng tỏ bản lĩnh làm chủ sân khấu cực kì điêu luyện. 

Đảm nhận vai trò MC tại phần thi này chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Cô đã khiến mọi người mắt chữ O mồm chữ A khi trổ tài catwalk sương sương, những bước đi của Top 12 Miss World 2019 thật sự không còn một từ gì để khen - không có một từ gì để chê. 

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight Ảnh 1

Sở hữu đôi chân dài 1m22 vốn dĩ đã không có đối thủ, Lương Thùy Linh luôn biết cách khoe lợi thế này của mình, cô đã khôn ngoan khi lựa chọn chiếc váy xẻ đùi cao tít tắp với phom dáng bay bổng để khiến ống kính không thể rời mắt khỏi mình. 

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight Ảnh 2
Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight Ảnh 3

Body không chút mỡ thừa, thần thái kiêu sa, lối catwalk ma mị chính là những gì mà mọi người giành tặng cho cô. Bộ váy mang cảm hứng "rực lửa" được NTK Võ Thanh Can nhấn nhá ở phần họa tiết với cảm hứng như một ngọn lửa đang bùng cháy. Điểm cộng của "tuyết phẩm váy áo" này chính là chất liệu voan tơ bay bổng, nhẹ nhàng được cách điệu những đường đá phá lê đính kết tỷ mỉ đã làm fan chao đảo. 

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight Ảnh 4
Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao tít tắp: Các em tránh ra cho chị giật spotlight Ảnh 5

Có ý kiến cho rằng, xuất hiện tại phần thi phụ swimsuit Miss Grand Vietnam 2022, mặc dù Lương Thùy Linh không diện áo tắm 2 mảnh nhưng sức nóng của cô còn kinh khủng hơn cả dàn thí sinh tham dự. Mới chia tay nhiệm kỳ chưa bao lâu nhưng cô gái đến từ Cao Bằng ngày càng trưởng thành trong phong cách thời trang lẫn gu thẩm mỹ mang thương hiệu Lương Thùy Linh. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN