Đẹp 360

Đẹp 360

Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe sắc ngọt ngào, fan chỉ mong cô ấy sẽ thi thêm một cuộc thi quốc tế.

Ở thời điểm hiện tại, Lương Thùy Linh là một trong trong số ít những nàng hậu Genz thành công nhất của làng giải trí Việt. Cô gái sinh năm 2000 hầu như có trong tay mọi thứ mà đáng lẽ ra, một người bình thường phải lặn lộn nhiều năm mới có được. 

Từ lúc đăng quang Miss World Vietnam 2019 cho đến nhiệm kỳ 2 năm của mình và bây giờ là cựu hoa hậu nhưng cái tên Lương Thùy Linh vẫn chưa bao giờ hết nhiệt. Không chỉ là thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô còn là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.

Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp Ảnh 1

Từng khiến nhiều người hoài nghi với những vị trí quan trọng, cô từng phản pháo: "Thành công của một con người không tính bằng thời gian mà tính bằng những trải nghiệm mà người ấy đã đi qua". Cô cũng từng nói đã là hoa hậu thì suốt đời sẽ là hoa hậu và luôn trân trọng cái danh hiệu này.

Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp Ảnh 2

Mới đây, Top 12 Miss World 2019 lại khiến fan điêu đứng vì loạt ảnh ngọt ngào với sắc hồng. Không cần những bộ cánh kiêu sa lộng lẫy nhưng Lương Thùy Linh vẫn hút hồn fan bằng vẻ đẹp chim sa cá lặn. Nhiều người còn cho ràng, nhan sắc này nếu không thử sức thêm một cuộc thi quốc tế nữa sẽ rất uổng phí. 

Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp Ảnh 3
Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp Ảnh 4
Lương Thùy Linh ngọt ngào với sắc hồng: Miss Universe hay Miss International em đều phù hợp Ảnh 5

Khoan nói đến việc là gà của đơn vị chủ quản nào nhưng giả sử có cơ hội đeo sash mang chuông đi đánh xứ người, Lương Thùy Linh được cho rất phù hợp với Miss Universe cũng như Miss International. Liệu phép màu trong tương lai có xảy ra, và Lương Thùy Linh có "tham vọng" mới về cho chiếc vương miện ở chiến tuyến khác hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN