Fashion

Fashion

Loạt quý cô Hàn Quốc đã 'hack' tuổi nhờ kiểu tóc tém mái lưa thưa này

Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ ảnh hưởng từ kiểu tóc của Hoa hậu H'Hen Niê mà kiểu tóc tém đang được nhiều cô nàng lựa chọn cho mùa hè này.

Nếu như vài năm trước, tóc bob ngắn ngang vai hay tóc lob uốn nhẹ là xu hướng mà nàng nào cũng theo đuổi thì năm nay là sự lên ngôi của kiểu tóc tém ngắn. Cũng đúng như dự đoán từ đầu năm 2018, nhờ sự “lăng xê” của Tân Hoa hậu H'Hen Niê mà tóc tém (tóc pixie) trở nên hot hơn bao giờ hết.

Ngay từ khi kiểu tóc này chưa hot thì loạt người đẹp Việt như Tóc Tiên, An Ngụy hay Miu Lê đã trung thành rồi.

Trong suy nghĩ của nhiều người, kiểu tóc tém sẽ khiến bạn trông cá tính hay thậm chí là trông giống con trai, tuy nhiên xu hướng tóc tém 2018 lại có phần đổi mới để nhìn nữ tính và nhẹ nhàng hơn. Tóc tém ngắn được cắt ôm sát vào phần gáy và sấy hơi phồng của đỉnh đầu, kết hợp cùng kiểu mái lưa thưa sẽ giúp bạn thật sự trẻ trung.

Khác với xu hướng tóc tém cũ (thường là cắt ngắn và ôm sát) thì kiểu tóc tém năm 2018 lại chú trọng vào kiểu cắt layer để tạo độ phồng.

Bên cạnh đó với kiểu cắt mái lưa thưa cũng sẽ giúp cho tóc tém trông trẻ trung và nữ tính hơn.

Kiểu tóc tém mang phong cách Hàn Quốc này giúp cho các nàng luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ trong mắt mọi người. Không những giúp cho các nàng năng động cá tính mà kiểu tóc tém ngắn với mái lưa thưa này còn giúp cho các nàng luôn thoải mái thoáng mát gọn gàng trong suốt cả mùa hè.

Với các nàng công sở không có nhiều thời gian làm đẹp hay tạo kiểu tóc mỗi sáng thì tóc tém mái lưa thưa khá phù hợp, không cần mất công chải chuốt, vừa thoáng mát, vừa trẻ trung và thêm điểm cộng nữa là không mất thời gian chăm sóc như vuốt gel hay tạo kiểu. Có chăng là bạn chỉ cần sấy qua để tạo độ phồng và thêm chút dầu dưỡng tóc để mái tóc nhìn bóng khỏe hơn mà thôi.

Tóc tém được vén gọn gàng sau tai thế này nhìn cũng rất dễ thương đấy chứ. Với kiểu tóc này, cách tạo điểm nhấn nhanh nhất, và cũng giúp bạn nâng hạng nhan sắc chỉ cần những kiểu khuyên tai bản to hay khuyên tai đính đá nổi bật.

Với kiểu tóc tém mái lưa thưa, nếu nhuộm tóc với những tông sáng như nâu ghi, nâu lạnh, nâu hạt dẻ hay màu nâu khói sẽ giúp bạn thêm trẻ trung hơn đấy.

Điều cần chú ý ở kiểu tóc này chính là việc tạo độ phồng cho phần tóc ở phía sau cùng kiểu mái. Với kiểu tóc này bạn không cần mất quá nhiều công chăm sóc, tuy nhiên để tạo được độ phồng như ý muốn, các nàng cần thêm trợ thủ như máy sấy hay lô cuốn loại to. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình kiểu tóc đang rất trendy này.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN