Đẹp 360

Đẹp 360

Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà và loạt người đẹp nói gì khi bị soi dấu hiệu lão hóa?

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Mỹ nhân Việt nói gì khi bị bàn tàn về chi tiết báo hiệu sự lão hóa?

Hình ảnh của các ngôi sao luôn được công chúng quan tâm đặc biệt. Thậm chí việc bị "soi" những chi tiết nhỏ cũng không hề hiếm. Sao nữ như Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Phương Khánh bị bàn tán vì lộ tóc bạc. Mỗi người lại có cách ứng xử khác nhau.

Hồ Ngọc Hà lộ hình ảnh mái tóc điểm bạc, khiến nhiều người bàn tán.
Ngay sau đó, cô đã đăng đàn chia sẻ vừa hài hước, vừa đi thẳng vào vấn đề khiến nhiều người tâm đắc. "Các bác ơi, em cũng là phụ nữ, cũng sẽ đến lúc ‘não hoé’ (lão hoá). Nên 2-3 cọng tóc bạc âu cũng là thường tình. Các bác đừng lo"
Hồ Ngọc Hà trung thành với kiểu tóc dài trong nhiều năm.
Hương Giang cũng bị "soi" tóc bạc sớm khi xuất hiện tại một chương trình.
Cô đã chia sẻ khiến nhiều người đồng cảm: "Cá nhân tôi lo nhiều về sức khỏe. Cơ thể tôi từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu nên khi đến tuổi 30, tôi cảm nhận rất rõ nó đang xuống dốc. Tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi thường xuyên bị đau lưng, đau cơ, nhìn chung là xuống dốc rất nhanh. So với những cô gái trẻ, phụ nữ 30 tuổi còn bị đánh giá là kém nhanh nhẹn”.
Phương Khánh khoe khoảnh khắc đẹp dịp Tết nhưng cũng vô tình để lộ tóc bạc.
Phương Khánh không đề cập trực tiếp đến vấn đề tóc bạc, nhưng cô cũng chia sẻ do việc ăn uống thất thường và thiếu ngủ trong giai đoạn cận Tết khiến da xấu và sẽ chăm chút trở lại sau Tết. 
Mai Phương Thúy từng gây choáng khi để lộ mái tóc lão hóa.
Diễn viên Lã Thanh Huyền bình luận: “Tóc đã bạc phơ vì kiếm được nhiều tiền hả con". Trước lời nhận xét của bạn thân, Mai Phương Thúy không đáp trả và chỉ "thả tim". 
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN